Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Cần làm gì khi muốn tham gia chương trình EB-5?

EB-5 là Công trình tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành từ 1990 đến nay. Chương trình này đích thực đã lôi kéo đông đảo nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô thiên lủng việc khiến người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được lớn mạnh. Đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong các chương trình đầu cơ đẹp nhất hiện tại. Mang đông đảo nhà đầu cơ đã đầu cơ thành công và thu được phần lớn lợi ích từ chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu cơ định cư Mỹ sở hữu hai hình thức là đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đấy mang 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) duyệt các Regional Centers mang nguồn vốn 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) 1 triệu usd/ suất. Đặc biệt, đối với các nhà đầu tư ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt cùng lúc được hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường từ 0-2% tùy dự án)

thời gian xét chuẩn y đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư từ 1,5 – hai năm. Sau hai năm sở hữu thẻ xanh, luật sư di cư sẽ giúp nhà đầu cơ nộp đơn lên Sở di cư Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

một số điều kiện lúc muốn tham dự EB-5:
 • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc một triệu USD
 • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc khiến cho mới toàn thời gian cho công nhân Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
 • Phải chứng minh xuất xứ nguồn vốn và con đường chuyển nguồn vốn hợp pháp
 • không yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
 • ko dừng tuổi tác
 • không buộc phải kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành
Chi tiết về hai loại hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào các khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu tư chuẩn y Regional Centers đầu tư vào một Dự án hoặc công ty được sự chấp nhận của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 USD
 • không đề nghị nhà đầu cơ phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý.
 • không buộc phải nhà đầu cơ phải tạo ra một doanh nghiệp mới vì ở trong vùng trung tâm đã mang sẵn các Dự án được chính phủ Mỹ thông qua.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm chính thức, toàn thời kì. Trong đó không bao gồm cơ hội làm cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, nhân viên khiến cho tạm thời và các thành viên trong gia đình.
đầu tư trực tiếp (tự đầu cơ vào một pháp nhân kinh doanh mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu đô la Mỹ
 • Tạo công ty mới hoàn toàn hoặc tìm lại 1 cơ sở kinh doanh đang hoạt động và mở thêm chi nhánh doanh nghiệp hoặc công ty con
 • Nhà đầu tư phải tham gia trực tiếp vào việc điều hành đơn vị
 • Trực tiếp tạo ra 10 công việc chính thức, làm việc toàn thời kì, trong đó cũng ko bao gồm thời cơ làm việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức làm cho trợ thì và những thành viên trong gia đình
lợi quyền lúc tham dự chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • thời kì xét phê duyệt đơn mau chóng trong vòng 2 năm có thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận hai quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 đề xuất phân phối ít hồ sơ tư nhân nhưng mang tỷ lệ ưng ý cao
 • được hưởng các lợi quyền như một công dân Mỹ , nhất là con em của những nhà đầu cơ được miễn học phí trong khoảng lớp 1 –lớp 12 tại những trường công lập Mỹ
 • ko yêu cầu trình độ vấn, kinh nghiệm quản lý hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ ko cần visa và mang thể nhập cảnh không cần visa ở hơn 185 đất nước trên toàn thế giới lúc nhận được thẻ xanh sở hữu điều kiện
 • với quyền sinh sống và học tập, làm việc trên toàn bờ cõi nước Mỹ
 • có dịp bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..
có thể nhắc chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất bây giờ cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu cơ 1 số vốn từ 500.000 đô la Mỹ vào các Dự án được chính phủ Mỹ phê chuẩn và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu tư này được Nhận định là 1 chiến lược đầu cơ dài hạn, có chiều sâu cho ngày mai. So có những hình thức đầu cơ khác trong tình hình bất động sản thì hạ nhiệt, chứng khoán không ổn định, vàng lên xuống thất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 không đơn giản chỉ là 1 khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là 1 khoản đầu cơ cho chính bạn và gia đình khi có cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ.

tuy nhiên nhìn chung khuynh hướng đầu tư vào các dự án EB-5 vẫn còn nhiều rủi ro nảy sinh như: hồ sơ bị từ chối, đầu cơ chẳng thể thu hồi vốn, đầu tư ko mang lãi, những chính sách và giấy tờ can dự không đảm bảo,… các rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu tư không nắm rõ chi tiết về những Công trình một cách rõ ràng nhất.

vì thế, vai trò của các tổ chức tư vấn đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan trọng. Doanh nghiệp tư vấn đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình có thể định cư thành công và lâu dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người am hiểu về thị phần Mỹ, có thương hiệu và khả năng giám định Dự án thấp.

mang nhu cầu định cư Mỹ ngày càng tăng cao của người Việt, hàng loạt các tổ chức tư vấn về đầu cơ định cư được hình thành. Do đó giả dụ bạn và gia đình đang với ý định Tìm hiểu về EB-5 để đầu tư thì những nhà đầu tư cần tỉnh ngủ chọn lựa cho mình các doanh nghiệp uy tín và đảm bảo, tránh nóng vội mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả không như mong muốn.Kornova Việt tự tín là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam về ngành nghề đầu cơ định cư tại nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm ko giới hạn để mang đến cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Bằng sự hết lòng, chăm chút trong công việc, luôn cố gắng hoàn thiện hàng ngũ nhân viên giỏi hơn, đảm đương và theo sát từng khâu quan trọng của 1 giấy tờ như nguồn vốn, pháp lý, giải đáp, xử lý giấy má, giám định và xét chuẩn y thủ tục EB-5, Kornova Việt giúp khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro trong giai đoạn thực hành. Kornova sẽ đi cùng và hỗ trợ những nhà đầu tư trong suốt công đoạn định cư và lớn mạnh về sau. Có thể nói Kornova Việt là nơi người dùng mang thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu tư thiên di đại quát và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

với các thông báo đã cung cấp một cách chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã mang đến cho người mua thêm phổ biến thông tin hữu dụng về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5. Song song giúp các bạn tìm được những Công trình đầu cơ rẻ nhất và lựa chọn được 1 doanh nghiệp trả lời mang tâm và với tầm để trả lời hỗ trợ cho Quý nhà đầu cơ phổ biến hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
các Công trình EB-5 đã và đang chạy: https://kornova-viet.com/du-an-eb-5/
Dự án khu đô thị Cota Vera: https://kornova-viet.com/du-an/du-an-cota-vera/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét