Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Cơ hội đầu tư vào dự án EB-5 "khách sạn 9Orchard"

có nhu cầu định cư Mỹ ngày một tăng cao của người Việt như ngày nay cùng với chính sách tạo việc khiến cho và lôi kéo đầu cơ để thúc đẩy nền kinh tế phát triển, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu cơ định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Dự án tạo việc khiến cho số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 tới bây giờ. Chương trình này thực sự đã thu hút đông đảo nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô kể việc khiến cho người dân Mỹ.
Đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất hiện giờ. Với gần như nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được gần như ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .


có thể nói chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất ngày nay cho những nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu cơ 1 số vốn trong khoảng 500.000 đô la Mỹ vào các Công trình được chính phủ Mỹ duyệt và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Giới thiệu 1 trong số những Dự án tiêu biểu:
Công trình KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trọng tâm SỰ KIỆN sang trọng TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Công trình siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu mang hệ thống những trung tâm văn hoá nghệ thuật phổ quát như nhà hang, những phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tình thực thị trấn New York.
  • Công trình 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tu sửa và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được xây dựng từ năm 1912 trở thành siêu khách sạn sang trọng và tiên tiến mà vẫn giữ nguyên ngoài mặt cổ điển – những nét kiến trúc đặc trưng của toà nhà.
  • lúc hoàn thành, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng sang trọng cùng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trung tâm hội nghị trên tầng thượng mang quang cảnh bao quát ngắm nhìn trung tâm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Dự án toạ lạc tại: Số 9 trục đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, bí quyết trọng điểm Silicon Alley (Nơi tập hợp phổ thông hội sở công ty tập đoàn to nhất toàn cầu như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được tăng trưởng bởi Nhà tăng trưởng dự án& điều hành khách sạn DLJ và công ty quản lý vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Dự án tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu tư vào Dự án + 50.000 USD phí điều hành.
  • Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên hàng đầu bằng tài sản Dự án.
  • Tỷ lệ tài chính EB-5 trong tổng trị giá Dự án là : 38,5%

Kornova Việt tự tin là 1 trong những công ty đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị phần thế giới và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn nỗ lực ko ngừng để mang lại cho những nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Xem thêm sinh con tại Mỹ có được hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: https://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét