Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Định cư rộng mở khi du học tại Đại học Manitoba

thành thị Winnipeg, Manitoba – 1 trong các tỉnh thành an toàn, năng động và đa văn hóa hàng đầu Canada. Nhờ không gian sống thái hoà, giá thành hợp lý, cuộc sống chất lượng cao cộng sở hữu các chính sách dành đầu tiên dành cho du học và định cư, Manitoba đang từng bước phát triển thành địa điểm du học xuất sắc nhất Canada dành cho sinh viên quốc tế.

University of Manitoba (UM) ra đời năm 1877, là trường Đại học trước nhất ở vùng Tây Canada, nằm trong trọng tâm đô thị Winnipeg (700.000 dân, thị thành sạch đẹp và đương đại, một một thị hiện đại). Trường với 24.000 sinh viên theo học và hơn 3000 sinh viên thấp nghiệp, phân phối 80 ngành nghề học Đại học trong ngừng thi côngĐây mang 51 lĩnh vực học ở chừng độ Cử Nhân, 10% sỉ số sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ 90 đất nước.
UM lừng danh về tập huấn kế toán, kinh tế, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý. Trường hiện sở hữu hơn 24.000 sinh viên, 10% trong số ngừng thi côngĐây là sinh viên quốc tế đến trong khoảng 90 nước khác nhau trên toàn cầu. Trong khuôn viên rộng sắp 274 hecta của trường, Cả nhà sinh viên sở hữu thể học tập và thỏa sức tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao cũng như sinh hoạt tại các ký túc xá một thể nghi hạng nhất.
Xếp hạng của UM
• UM là 1 trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học nức tiếng nhất thế giới trong phổ biến năm liền
• Xếp hạng 3 tại Canada và 84 toàn cầu về việc huấn luyện các CEO cho 500 đơn vị hàng đầu thế giới
• Trường mang chương trình Business thuộc Top 5, công nghệ thuộc Top 10 tại Canada
các dễ dàng khi học tại UM
• Lịch sử giảng dạy lâu đời, bằng cấp giá trị, uy tín toàn cầu
• Tiếp cận dùng cơ sở vật chất và nhà cung cấp của trường đại học
• Trường nằm tại thị thành Winnipeg, thị thành an toàn mang giá thành sinh hoạt hơi.
• các giảng viên trường đại học chất lượng, dò hỏi nâng cao chất lượng giảng viên hàng năm trên những tiêu chuẩn chất lượng riêng.
• Lớp học sĩ số nhỏ, sinh viên chia thành các hàng ngũ học tập sở hữu được thầy giáo hướng dẫn và những buổi hội thảo
• Học phí học tập kết lý giúp tiết kiệm đông đảo chi phí du học.
dành đầu tiên sinh viên học tại UM
• Manitoba cung ứng chương trình Co-op giúp sinh viên đi tập sự trong khoảng 1 – 3 kỳ, quan yếu sinh viên sẽ được hưởng lương trong giai đoạn tập sự.
• Sau thấp nghiệp sinh viên được cấp cấp visa thời gian 3 năm để tìm kiếm công tác tại Canada. Sinh viên làm cho việc tại Manitoba, khuyến mại thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại 60% học phí đã đóng chỉ mất khoảng học.
• Chính sách định cư: sau khi tốt nghiệp, mang việc khiến > 6 tháng, sinh viên sở hữu thể làm cho đơn xin định cư tại Canada để có cơ hội định cư tại đất nước xinh đẹp này, thời kì xét ưng chuẩn khoảng một.5 năm, bạn nên nộp sớm để thủ tục tiện dụng hơn.
Xem thêm:
Ứng dụng ngân hàng số tích hợp với tên gọi Yolo
Nhập cư Antigua và Barbuda làm thế nào
Những điều cần biết để nhập cư Grenada

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét