Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Định cư St. Kitts và Nevis có khó không?

Trong tình hình Mỹ đang siết chặt hơn chính sách cho người nhập cư thì bây giờ các nhà đầu tư đang chú ý tới các nước thuộc Châu Âu và được lựa chọn rộng rãi hơn.
từ trước tới nay thì Mỹ luôn là dành đầu tiên bậc nhất của những gia đình đang sở hữu ý định nhập cư, ngoài ra dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành những giải pháp hạn chế tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc kiểm tra và rà soát giấy má cũng cạnh tranh và thời kì chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Chính vì thế hiện tại đã mang khá phổ quát người đã chuyển hướng đầu cơ định cư tại những nước như liên minh Châu Âu, khối cường thịnh vượng Anh, Canada…. Sở hữu chính sách an sinh thị trấn hội cũng như cơ sở hạ tầng không thua gì Mỹ mà thời gian cũng như hồ sơ được giảm đi một nửa.
Kornova Việt mang đến cho Các bạn thời cơ nhận quốc tịch định cư St. Kitts và Nevis – khối phồn thịnh vượng chung Anh quốc. Chương trình cấp hộ chiếu của chính phủ St. Kitts và Nevis được triển khai 1984 đến nay. Chương trình buộc phải người nộp đơn xin cấp hộ chiếu phải với đóng góp cho nền kinh tế đất nước và đổi lại người nộp đơn và gia đình của họ sẽ được cấp quốc tịch mà không phải đáp ứng các đề nghị dài hạn về cư trú.
St. Kitts & Nevis là 1 đảo quốc tại lãnh hải Caribbean sở hữu nền kinh tế nông nghiệp, cung cấp công nghiệp nhẹ và du lịch phát triển.
sở hữu những điều kiện đầu tư linh hoạt và thuận lợi, mức đầu cơ từ 250.000 đến 400.000 euro, 1 mức đầu tư khá thiên thần để bạn và gia đình có thể sinh sống và khiến cho việc tại St. Kitts & Nevis. Đây quả là chương trình đầu cơ quyến rũ.

Kornova Việt hy vọng sở hữu những thông tin có ích trên sẽ giúp cho Cả nhà mang thêm phổ thông sự chọn lựa lúc sở hữu ý định đầu tư định cư.

Định cư St. Kitts và Nevis: https://kornova-viet.com/dinh-cu-st-kitts-nevis/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét