Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Kornova Việt giới thiệu đến nhà đầu tư dự án EB-5 Central Park Tower

đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là một trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất ngày nay. Mang rất nhiều nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được phần đông lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng không phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

một số điều kiện khi muốn tham gia EB-5:
  • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc 1 triệu đô la Mỹ
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến mới toàn thời kì cho công nhân Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
  • Phải chứng minh cỗi nguồn vốn đầu tư và tuyến đường chuyển tài chính hợp pháp
  • không yêu cầu về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
  • ko dừng tuổi tác
  • không đề xuất kinh nghiệm buôn bán hay điều hành


bên cạnh đó nhìn chung thiên hướng đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn rộng rãi rủi ro phát sinh như: giấy tờ bị khước từ, đầu tư chẳng thể thu hồi vốn, đầu tư ko với lãi, các chính sách và thủ tục can dự ko đảm bảo,… các rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu tư ko nắm rõ chi tiết về những Công trình một bí quyết rõ ràng nhất.

vì vậy, vai trò của các doanh nghiệp tư vấn đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là hết sức quan trọng. Doanh nghiệp tư vấn đầu tư là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình sở hữu thể định cư thành công và trong khoảng thời gian dài trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người tinh thông về thị trường Mỹ, có thương hiệu và khả năng giám định Dự án phải chăng.

Kornova Việt tự tin là một trong những tổ chức tiên phong tại Việt Nam về ngành nghề đầu tư định cư tại nước ngoài. Công trình Central Park Tower là 1 trong các Công trình EB-5 được các nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu đến những nhà đầu tư Việt

Dự án Central Park Tower, trung tâm thị xã Manhattan, đô thị New York của nhà vững mạnh bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Extell Development. Extell phối hợp cộng hàng ngũ bậc nhất toàn cầu để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.


Tòa cao ốc cao 1.550 feet, có 131 tầng. Central Park Tower ko chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong các tòa cao ốc căn hộ cao nhất thế giới. Sở hữu tổng giá thành 3.1 tỷ USD, sở hữu thể nói đây là Dự án cao cấp bậc nhất thế giới tại thành thị Newyork.Bằng sự tận tâm, kỹ lưỡng trong công việc, luôn nỗ lực hoàn thiện lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hơn, phụ trách và theo sát từng khâu quan yếu của 1 thủ tục như vốn đầu tư, pháp lý, tư vấn, xử lý giấy má, giám định và xét duyệt thủ tục EB-5.

Kornova Việt sẽ đồng hành và tương trợ các nhà đầu cơ trong suốt giai đoạn định cư và lớn mạnh về sau. Có thể nói Kornova là nơi người dùng có thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư thiên cư tổng thể và đầu tư định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét