Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Nhận ngay cơ hội vàng lấy thẻ xanh cho gia đình tại Mỹ thông qua Cota Vera

Trong năm 2018 này, để tiếp nối thành công của Công trình “Khu đô thị Escaya”, tập đoàn tăng trưởng bất động sản số một tại San diego – California – Tập đoàn Homefed cộng sở hữu công ty giải đáp định cư Kornova đã đem lại cơ hội lấy thẻ xanh cho những nhà đầu cơ Việt Nam sở hữu Dự án EB-5 “Khu đô thị Cota Vera”. Đây là khu đô thị mới liền kề khu thành phố Escaya của tập đoàn Homefed.


Kornova Việt là công ty tư vấn định cư đi đầu và uy tín sở hữu 12 năm kinh nghiệm trả lời thiên di và đã giúp hơn 1000 gia đình Việt định cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu… với Dự án vàng EB-5 khu thành phố Cota Vera của tập đoàn Homefed, Kornova Việt tiếp diễn vinh diệu là tổ chức tư vấn thiên cư đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu rộng rãi Công trình Cota Vera tới các nhà đầu tư tiềm năng.

Cota Vera là Dự án quy hoạch đại quát khu thành thị nằm ở đô thị Chula Vista thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California. Dự án từ khi mùa thu 2018 và dự định hoàn thành 2022. San Diego cũng là một nơi tụ hội phổ biến các trường đại học hàng đầu như: University of California San Diego, University of San Diego…Chỉ mang 500.000 đô la + 50.000 đô la Mỹ phí quản lý là bạn sở hữu thể sở hữu được cơ hội sở hữu dòng thẻ xanh cho cả gia đình của mình rồi. Ngày nay Dự án đang được gia hạn tới tháng 12/2018, vậy hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để có thể sinh sống và khiến cho việc tại đất nước đương đại và văn minh hàng đầu toàn cầu này nhé!

bên cạnh đó bạn sẽ thấy chấp nhận và an toàn khi đầu tư vào Dự án Cota Vera này vì Dự án đang được chính quyền San Diego ủng hộ mạnh mẽ cộng có Tập đoàn Homefed là tập đoàn tăm tiếng sở hữu nguồn vốn mạnh và sáng tỏ, tập đoàn đã với 20 năm kinh nghiệm lớn mạnh bất động sản trên toàn nước Mỹ.

hy vọng những thông báo trên Kornova Việt sẽ góp phần đem lại những cơ hội mới cho gia đình bạn được định cư Mỹ.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét