Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Vì sao nên chọn đầu tư định cư tại Grenada?

Kornova Việt xin giới thiệu sở hữu Anh chị em 1 hòn đảo xinh đẹp với tên là Grenada. Đây là 1 đảo quốc thuộc hải phận Caribbean bao gồm 3 đảo Grenada, Carriacou, và Petite Martinique. Đảo Grenada là đảo lớn nhất dài 21 dặm và rộng 12 dặm.
giả dụ bạn mê say cảnh quan biển đẹp sở hữu ko khí trong lành, với các hoạt động du hý và các lễ hội khó quên thì không nên bỏ qua cơ hội đầu tư định cư tại đảo quốc Grenada này.

nức danh sở hữu tên gọi là Đảo Hương Liệu do nơi đây là nơi trồng vô khối những mẫu gia vị. Với khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp, cơ sở vật chất tốt, con người nhà thiện, Grenada luôn là một nơi ưa chuộng của các nhà đầu tư với tài sản cao.
mang những điều kiện đầu cơ đơn thuần, thời gian xét ưng chuẩn hồ sơ nhanh chóng thì đây là một lợi thế. Hơn thế nữa, đây là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu cơ độc nhất sở hữu Hiệp ước Visa đầu cơ E-2 với Mỹ, hiệp ước này cho phép công dân Grenada có cơ hội nhập cư và khiến việc tại Mỹ, và là chương trình đầu cơ duy nhất vùng Carribbean, đem đến cơ hội miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu tư.


một số điều kiện lúc tham gia chương trình đầu tư định cư Grenada:
  • Nhà đầu cơ trong khoảng 18 tuổi trở lên
  • mang đủ điều kiện sức khỏe và nhân thân thấp
  • đề nghị đóng góp 150.000 US$ vào quỹ National Transformation Fund hoặc đầu cơ bất động sản vào các Dự án được chuẩn y ở mức 350.000 US$ (cộng thêm 50.000 US$ phí chính phủ) và duy trì tối đa 3 năm
điểm tốt của chương trình là ko đề nghị trình độ học vấn, ko bắt buộc khả năng tiếng Anh, ko buộc phải kinh nghiệm kinh doanh, ko yêu cầu phỏng vấn, ko đề nghị mức tài sản tối thiểu.
với các điều kiện và điểm mạnh mà Kornova Việt đã giới thiệu về Grenada cho Các bạn, kỳ vọng Các bạn sẽ đưa ra những tuyển lựa sáng láng cho gia đình mình.

Định cư Grenada: http://kornova-viet.com/grenada/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét