Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

VPBank ra mắt YOLO - Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới

Hôm 14/09,  VPBank ra mắt ứng dụng ngân hàng số YOLO, và sau một ngày vọc vạch các thứ, điều đầu tiên có thể thấy ngân hàng số YOLO là tham vọng rất lớn của VPBank. Bởi với ứng dụng này, VPBank không chỉ mang đến khả năng tạo thẻ Master ảo để thanh toán mà còn liên kết với một loạt startup/ ứng dụng/ đối tác để tích hợp tất cả những tiện ích mà người dùng hay sử dụng hiện nay vào trong 1 ứng dụng duy nhất. Dù là thanh toán, ăn uống, đặt vé máy bay, đặt xe, đặt khách sạn, đặt lịch khám đến mua bảo hiểm ,.. đều có hết.


+ Tích hợp đa tiện ích từ thanh toán tài chính, giải trí, ngân hàng, đến dịch vụ máy bay/khách sạn/taxi, dịch vụ ăn uống (đặt bàn, đặt món), đặt khám chữa bệnh tại nhà, đặt mua bảo hiểm. Dù các dịch vụ thêm vào đều do YOLO liên kết với startup/đối tác chứ không tự phát triển nhưng vẫn khiến cho trải nghiệm của người dùng trở nên tiện lợi hơn. Chúng ta không cần tải riêng lẻ từng ứng dụng, nhập thông tin tài khoản riêng lẻ từng ứng dụng nữa mà chỉ cần thông qua YOLO.


+ Tính năng chia hoá đơn: một tính năng ít thấy nhưng thật sự rất tiện. Việc tích hợp tính năng chia hoá đơn, cho phép thêm người, chọn chia đều/không đều để mọi người cùng thanh toán hoá đơn chung mà không cần ngồi cộng trừ trên máy tính hay cố moi mấy đồng tiền lẻ thật sự là điểm cộng rất lớn.

+ Tính năng tiết kiệm YOLO Super. Thật ra, đa số app đều có tính năng tiết kiệm trực tuyến và nhận lãi tuỳ theo kỳ hạn gửi, bản thân YOLO cũng có tính năng tiết kiệm kiểu đó. Nhưng YOLO Super thì khác, khác biệt của nó với tiết kiệm thông thường nằm ở sự linh hoạt và dành cho những ai hay "lỡ tay" chi tiêu. Ví dụ: Bạn có 800k, bạn chỉ muốn chừa 200k và gửi đi 600k vào tiết kiệm. Nhưng đùng một cái, nhận hoá đơn thanh toán 400k? Vậy làm sao? Với kiểu tiết kiệm thông thường, mình toàn phải tất toán toàn bộ tài khoản để đẩy toàn bộ dòng tiền ra, thanh toán xong lại mở lại tiết kiệm. Với cái YOLO Super này thì sẽ khác. Nó sẽ tự động đẩy 200k từ khoảng tiền 600k đã gửi ra, để đủ 400k thanh toán qua thẻ YOLO. :). Bạn không cần chủ động đi tất toán tài khoản tiết kiệm hay phải thay thế bằng việc nhờ vả bạn bè trong khi bản thân vốn có tiền.

Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.Xem thêm:
Thay pin ipad air tại Tphcm
Thay pin điện thoại iphone 5 ở đâu uy tín
Thay pin ipad 3 giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét