Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Bạn có muốn sinh sống tại Cyprus?

Mỹ đang ngày một siết chặt chiếc người nhập cư vào quốc gia này để giảm trạng thái hỗn loạn và tránh gia tăng gánh nặng kinh tế cho đất nước. Chính vì lẽ ấy mà những nhà đầu cơ Việt ngày nay đang sắm hướng đầu tư ra các khu vực khác như liên hợp Anh, khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada, Úc…

Trong đấy khối cộng đồng chung Châu Âu rất được chú ý. Bạn muốn trở nên công dân EU, muốn định cư Châu Âu, muốn được hưởng bầu không khí trong lành, và những quyền lợi của một công dân EU, đó sẽ ko còn là giấc mơ với chương trình định cư tại đảo SípĐịnh cư Cyprus (đảo Síp) được xem là lối vào tới với Châu Âu. Cyprus là hòn đảo to thứ 3 tại Địa Trung Hải, mỗi năm Cyprus đón nhàng nhàng 2.4 triệu lượt khách du lịch ghé thăm. Cyprus được Nhận định là đất nước an toàn nhất Châu Âu và xếp thứ 5 toàn cầu.

Cyprus thực thụ là nơi lý tưởng để đầu cơ buôn bán và sinh sống sở hữu vị trí trung tâm độc đáo của đảo quốc Địa Trung Hải sở hữu khí hậu rét mướt, chất lượng cuộc sống cao, y tế hiện đại, khu tìm tậu, hạ tầng hạ tầng nổi trội cùng sở hữu chính sách thuế khuyến mại (không đánh thuế trên thu nhập toàn cầu).Chương trình dinh cu Cyprus được coi là đơn thuần và chóng vánh nhất đối với các nhà buôn bán chưa sắp đặt được việc sẽ sinh sống trong tương lai tại nước ngoài mà vẫn sở hữu hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

hiện giờ định cư Cyprus với hai dạng , Kornova Việt xin giới thiệu:
một. Chương trình đầu cơ nhận quốc tịch Cyprus
hai. Chương trình đầu tư nhận thường trú Cyprus

ví như quý nhà đầu tư có câu hỏi về 2 chiếc hình đầu tư định cư trên hãy liên hệ Kornova Việt, chúng tôi sẽ phân phối chi tiết chương trình tới người mua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét