Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Chương trình đầu tư định cư Ireland nhanh chóng chỉ trong vòng 4 tháng

trong khoảng trước tới nay thì Mỹ luôn là ưu tiên hàng đầu của những gia đình đang với ý định nhập cư, tuy nhiên dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành những giải pháp giảm thiểu tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc rà soát và kiểm tra giấy má cũng cạnh tranh và thời kì chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Trong tình hình ấy những nhà đầu tư đã kiếm tìm các cơ hội đầu tư khác tại những nước khác như Canada, cộng đồng Anh, liên minh Châu Âu…

Trong đấy định cư Châu Âu đang rất được các nhà đầu tư để ý, vì đây là khu vực với an ninh tốt, sở hữu nền kinh tế lớn mạnh không thua kém tất cả các nước hiện đại trên giới, tuy nhiên toàn bộ nước trong khu vực có khí hậu ôn hòa, chế độ an sinh xã hội và giáo dục y tế cao.nói đến đây không thể ko đề cập đến quốc gia Ireland xinh đẹp và lừng danh – một quốc gia thành viên của EU trong khoảng 1973 cho đến nayĐịnh cư Ireland đang ngày càng nhận được phổ quát sự ủng hộ từ những nhà đầu cơ do những lợi điểm mà chương trình này mang tới.

một số lợi điểm như sau:
  • Ireland là đất nước an toàn nhất thế giới sau Nhật Bản.
  • khi mà các quốc gia cùng khu vực bắt buộc các ứng viên phải kể được tiếng địa phương thì ở Ireland tiếng Anh là tiếng nói chính giúp bạn thuận tiện hòa nhập cuộc sống
  • mang nền y tế công cao nhất toàn cầu xếp trước cả Canada, Úc, Mỹ…
  • không buộc phải điều kiện về thời gian trú ngụ, ngoài ra đương đơn phải thăm viếng Ireland tối thiểu một ngày/năm.
  • ko ngừng tuổi tác.


Để được dinh cu Ireland những nhà đầu cơ chỉ cần bỏ ra tối thiểu một triệu Euro vào một Dự án được chính phủ phê duyệt trong vòng 3 năm. Bên cạnh đó phải với khối tài sản khoản 2 triệu Euro để dảm bảo cho cuộc sống gia đình tại đây.

Chỉ với khoản thời gin xét phê chuẩn 3 – 4 tháng, Quý vị sẽ mau chóng được cấp visa cho cả gia đình được sinh sống trong tương lai tại quốc gia xinh đẹp này.

Korvova Việt đơn vị tiên phong hàng đầu với trên 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam về lĩnh vực tư vấn định cư, di cư sẽ giúp quý người dùng nhanh chóng sở hữu tấm vé định cư tại Hy Lạp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét