Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Đèn tia UV hong khô sơn gel có hại không?

khiến nail ngày nay đã quá thân thuộc với Các bạn gái. Ngoài ra lúc muốn mang 1 bộ móng được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Các bạn gái không nên bỏ qua các lưu ý sau:

1. Dụng cụ khiến cho nail - khăng khăng ko được dùng chung
dĩ nhiên là bạn không bao giờ mong muốn nhưng đối mang 1 số tiệm nail nhỏ chất lượng tốt với thể làm cho bạn bị nhiễm trùng. Chưa kể tiêu dùng chung phương tiện cắt, tỉa móng sẽ gây ra 1 số bệnh lây nhiễm như những bệnh nấm, mốc, những bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là các bệnh nghiêm trọng như HIV.
bởi thế để phòng tránh cho bản thân bạn nên sở hữu sẵn một bộ dụng cụ cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên có theo mỗi lúc bạn cần làm nail, vệ sinh trước và sau khi tiêu dùng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm làm cho nail
ko phải ai cũng gặp phải tình trạng móng bị mọc ngược nhưng nếu bạn đang mắc phải hội chứng này thì ko nên tùy nhân thể xử lý tại tiệm khiến cho nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là làm cho tình trạng càng ngày càng nặng hơn. Bạn nên đến chưng sỹ vì chỉ có bác sỹ mới đủ phương tiện và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Loại bỏ thật sạch lớp biểu bì vòng quanh móng - sai lầm to!
cứng cáp với đông đảo thợ khiến cho nail và 1 số bạn thường mang ý nghĩ sai trái là cắt tỉa phần da loanh quanh móng càng sạch càng thấp. Thật ra đây là 1 quan niệm sai trái và là thói quen tai hại cho móng của bạn.
Việc cố loại bỏ gần như những phần da quanh quéo móng sẽ khiến móng mất đi lớp kiểm soát an ninh bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị tổn thương, trầy xước dễ làm cho vi khuẩn thâm nhập vào thân thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay lúc còn ướt
Theo nghiên cứu nếu như bạn cắt móng tay ướt sẽ thấp hơn khi móng tay khô vì lúc này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Bên cạnh đó việc dũa móng lại khác, khi móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng khi ướt sẽ vô tình khiến móng bị thương tổn, ko định hình được móng. Vì thế bạn nên dũa móng lúc móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các chiếc ko rõ xuất xứ hoặc những dòng sơn fake chứa hồ hết hoạt chất gây hại cho móng, làm cho móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên đổi thay màu sơn sau 3-4 tuần và nghỉ ngơi sau 6- 8 tháng.


6. Dùng máy hong móng tay UV khi sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để làm khô móng tay gel sở hữu khả năng dẫn tới ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giải thích rằng, mặc dù các tia UV trong khoảng đèn hong móng tương đối thấp và khách hàng chỉ xúc tiếp có nó trong khoảng thời kì tương đối ngắn, nhưng những thương tổn trong khoảng tia tử ngoại này cũng nâng cao theo thời gian. Do đó, bạn nên chọn shop sử dụng đèn LED để làm cho khô móng gel của bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét