Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Hình xăm full lưng đẹp nhất 2019


Hình xăm kín lưng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đặc biệt là các bạn nam. Những hình xăm kín lưng thường là các mẫu hình xăm bản lớn, quá trình xăm lâu và cần thợ có tay nghề giỏi thực hiện, các công đoạn lên ý lưởng, vẽ phác thảo cũng mất nhiều thời gian. Để chọn được mẫu hình xăm full lưng ưng ý, bạn cần tham khảo nhiều mẫu để lên ý tưởng phù hợp, cũng như tham khảo ý kiến của các nghệ nhân xăm hình để chọn được mẫu xăm phù hợp nhất.


Đối với các bạn nam, hình xăm full lưng mang phong cách cá tính, mạnh mẽ và phong trần sẽ rất phù hợp, còn đối với các bạn nữ, những hình xăm có đường nét nhẹ nhàng, uyển chuyển và huyền bí sẽ là những lựa chọn đáng để cân nhắc. Vì là những mẫu hình xăm bản lớn nên thường sẽ không thể sửa chữa được, việc tẩy hình xăm cũng rất khó khăn, nên trước khi xăm bạn cần cân nhăc kỹ để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Sau đây Tooart Tattoo sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu hình xăm kín lưng đẹp và cá tính dành cho cả nam và nữ để bạn có thể tham khảo thêm:


Hình xăm kín lưng cho nam

Hình xăm full lưng cho nam

Hình xăm kín lưng đẹp

Hình xăm kín lưng cho nam cực chất

Hình xăm iron man kín lưng

Hình xăm nữ thần kín lưng

Hình xăm thế chiến kín lưng

Hình xăm kín lưng chất cho nam

Hình xăm kín lưng đầu lâu xương sọ

Hình xăm thần biển cả

Hình xăm thiên sứ


Hình xăm kín lưng cho nữ

Hình xăm hoa văn kín lưng đẹp

Hình xăm tượng độc đáo

Hình xăm Full lưng cho nữ

Hình xăm quý cô

Hình xăm hoa văn đẹp cho nữ ở lưng

Hình xăm đẹp ở lưng cho nữ

Hình xăm geisha đẹp cho nữ

Hình xăm cô gái và hổ

Hy vọng với những chia sẻ của Tooart Tattoo bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa hình xăm kín lưng phù hợp cho dự định xăm sắp tới. Nếu chưa chọn lựa được mẫu xăm phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: TOOART Tattoo Saigon

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét