Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Hình xăm mặt quỷ đẹp và độc nhất năm 2019

Hình xăm mặt quỷ là mẫu hình xăm ấn tượng và độc đáo, với tạo hình khá khác lạ và có phần huyền bí, vì khi nhắc đến quỷ thì chẳng ai có ấn tượng tốt cả. Qủy là hình tượng của thế lực đen tốt, xấu xa và tàn độc, không những thế nó còn là tượng trưng cho điềm gở và chết chóc.

Hình xăm mặt quỷ 3d ở tay đẹp

Tuy nhiên, hình xăm mặt quỷ lại mang những ý nghĩa tích cựa và tươi sáng, trong mỗi con người ai cũng có những điểm xấu và tính cách không tốt, nên nhiều bạn trẻ lựa chọn hình xăm mặt quỷ như là một sự nhắc nhở bản thân thay đổi và kiềm chế những tính xấu của mình, để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Hình xăm mặt quỷ mạnh mẽ

Hình xăm mặt quỷ độc đáo

Hình xăm quỷ đẹp

Hình xăm quỷ oni kín lưng

Bên cạnh đó, hình xăm mặt quỷ như là sự ăn ăn hối lối về những sự việc xấu đã làm trong quá khứ, từ đó thay đổi bản thân mỗi ngày và trở nên tốt hơn, biến đổi những lỗi lầm của quá khứ và hoàn thiện bản thân. Có hai mẫu hình xăm mặt quỷ phổ biến là hình xăm mặt quỷ Oni và hình xăm mặt quỷ Hanya, hai mẫu hình xăm này tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau:
  • Hình xăm mặt quỷ Oni : Tương truyền có thầy pháp sư đức hạnh, tu luyện ở ngôi đền thờ trên núi, tuy nhiên ngôi đền này đã bị kẻ xấu tấn công để cướp của cải, thầy pháp đã hy sinh thân mình để bảo vệ ngôi đền, sau khi ông chết linh hồn hóa thành quỷ oni và tiếp tục bảo vệ ngôi đền, từ đó hình xăm mặt quỷ Oni có ý nghĩa là bảo vệ, hộ mệnh và che chở.
  • Hình xăm mặt quỷ Hanya: Hanya là tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, hình xăm quỷ Hanya với ý nghĩa xua đuổi, đàn áp và phá tan những thế lực đen tối, mang đến điềm gở cũng như mang để chứng tỏ sức mạnh của bản thân.

Hình xăm mặt quỷ samurai full lưng

Hình xăm mặt quỷ samurai ở ngực

Hình xăm mặt quỷ ở ngực đẹp và cá tính

Những mẫu hình xăm này không phải là sự hù dọa hay muốn tỏ ra dị thường, mà là sự nhắc nhở bản thân cải biến mỗi ngày, trở thành người tốt hơn, sống có ích hơn. Hình xăm mặt quỷ đẹp thường là bản lớn và khá cầu kỳ nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn vị trí xăm cũng như mẫu hình xăm phù hợp.

Hình xăm mặt quỷ đẹp cho nam ở chân

Hình xăm mặt quỷ ở chân

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã có thêm những kinh nghiệm mới và tìm được mẫu hình xăm phù hợp hay có thêm những ý tưởng mới cho mẫu thiết kế hình xăm của mình. Nếu cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Tooart Tattoo Saigon ngay hôm nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét