Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Lựa chọn hình xăm mini cho những người mới bắt đầu

Hình thức xăm hình là một hình thức lưu dấu ấn lại trên thân thể xuất hiện từ ngàn năm trước sở hữu những mục đích và ý nghĩa khác nhau.

ví như bạn ko e sợ việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và tậu ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và với ý nghĩa nhé! Xăm bây giờ ko còn bó buộc trong 1 màu đen đơn điệu nữa mà đã phát triển lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm màu nước mang phổ quát mẫu mã rất phổ biến.

ví như bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử mang những hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là chọn lọc rất phù hợp cho Anh chị lần đầu tới với bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm phần lớn chủ đề, giới hạn kích thước khoảng trong khoảng hai đến 10cm giải quyết được mọi sở thích của người xăm,đa dạng vị trí là thế mạnh của chúng,một điểm nhấn nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng với mọi người tiếp giáp với rồi.
sở hữu rất nhiều cái hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo ấy có thể là một loại hoa văn nhỏ, hình 1 con vật bạn ham, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc thuần tuý chỉ là 1 loại chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất rộng rãi trong nghệ thuật xăm mình, rất đa dạng về kiểu dáng lẫn nội dung và màu sắc. . Ko nhất định phải xăm các hình xăm to, bạn chỉ cần xăm 1 vài chữ đơn giản cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ có mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về ngày tháng, tên người tình, tên cha mẹ con chiếc, châm ngôn hay hoặc đơn thuần chỉ là câu nhắc bạn tâm đắc… thích hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, thị trấn 3, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời kì làm việc: 10:00 sáng – 8:00 tối


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét