Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Tiệm xăm nghệ thuật Sài Gòn : Tooart Tattoo

Tiệm xăm nghệ thuật Saigon tooart tattoo được thành lập vào tháng 7 năm 2017, tọa lạc tại đường An Dương Vương, được nhiều bản trẻ biết đến và yêu thích với phong cách xăm cá tính, độc đáo phong cách trang trí lạ mắt, cuốn hút và không gian rộng rãi, thoải mái.

Tiệm xăm Tooart Tattoo

Xăm hình ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và dần trở thành một môn bộ môn nghệ thuật đặc biệt. Do nhu cầu xăm nghệ thuật ngày càng cao của giới trẻ sài thành, ngày càng có nhiều tiệm xăm mọc lên. Tuy nhiên với các sản phẩm chất lượng, Tooart Tattoo vẫn luôn được các bạn trẻ yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian qua.


Tooart Tattoo Sai Gon

Tooart là đứa con tinh thần của nghệ nhân Nguyễn Ngọc Tú. Với biệt danh Tú Trọc, anh đã có hơn 10 năm cống hiến trong nghề, với phong cách đa dạng từ Châu Âu đến châu Á. Các hình xăm mini, maori hay fantasy của anh được khách hàng rất ưa chuộng và khen ngợi.

Artist Tu Troc

Tooart Tattoo

Xăm nghệ thuật cho nam

Tiệm cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Chenyene, Equaliser, Sunkin và Inkbed để đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, phần nào giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.Bên cạnh đó, Tooart Tattoo còn đầu tư về không gian tiệm, phong cách bày trí cùng các dịch vụ khác như nước uống, cafe,...để giúp khách hàng thoải mái trong lúc chờ đợi. Bên cạnh đó, quán cũng được trang trí màu sắc rất trang nhã và hút mắt, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Khách hàng có thể thoải mái thư giãn tại phòng chờ

Best Flower Tattoo For Men

Black And Gray Tatoo For Women

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tiệm xăm nào thì hãy tới ngay Tooart Tattoo để được các chuyên gia tư vấn và tạo cho mình mẫu xăm đẹp và phù hợp nhất dịp cuối năm nhé.
 Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét