Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Bé 1 tuổi có nên uống sữa nguyên kem hay không?

Chọn sữa cho con, nghe sở hữu vẻ dễ nhưng thực tại lại rất khó vì mang thị phần sữa phổ quát phong phú như ngày nay, việc tậu được cái sữa thích hợp cho từng bé cũng chẳng phải chuyện thuận lợi.

Dưới đây là các loại sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất mà bạn nên tham khảo

Sữa công thức (sữa bột): chiếc sữa này thì được chế biến thích hợp theo từng độ tuổi của trẻ phù hợp cho trẻ từ sơ sinh tới 3 tuổi. Tùy theo nhu cầu và thể trạng của từng bé ở mức độ nào mà chọn sữa nâng cao cường dưỡng chất phù hợp cho trẻ. Mẹ nên chọn loại sữa giàu năng lượng nhưng dễ tiêu hóa, dễ thu nhận như grow plus do của Nutifood để bé tăng trưởng toàn diện.Sữa nguyên kem: lúc trẻ trên 1 tuổi, hệ tiêu hóa của bé phần lớn đã dần hoàn thiện nên có thể tiện dụng kết nạp được chiếc sữa nặng như sữa nguyên kem. Với hàm lượng chất béo, đạm, canxi, photpho cao, sữa nguyên kem là sự chọn lọc phù hợp để cung ứng chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé tăng cường sức đề kháng, phát triển chiều cao và cân nặng. Bên cạnh đó vì đây là chiếc sữa sở hữu hàm lượng đạm hơi cao do đó không nên cho trẻ uống sữa nguyên kem trước bữa chính và quá sát giờ đi ngủ.

Sữa tươi: đây là cái sữa phù hợp, sữa tốt cho bé 1 – 3 tuổi. Sữa tươi chưa qua xử lý nhiệt như sữa bột nên hàm lượng đạm, chất béo cũng như độ tươi mới cao hơn hồ hết. Sữa tươi cũng cất đa dạng dưỡng chất thấp cho sự vững mạnh của trẻ như protein, vitamin, canxi và những khoáng vật cần phải có, bổ sung sữa tươi hàng ngày sẽ giúp chiều cao và cân nặng của bé sớm được cải thiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét