Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Sữa nguyên kem có tốt cho trẻ nhỏ

Chọn sữa cho bé nghe dễ nhưng lại củng rất khó vì dòng nào mới thích hợp với tình trạng của con? Dưới đây là các dòng sữa cho bé trên 1 tuổi tốt nhất mà bạn nên chọn cho con.Sữa tươi
Từ 12 tháng tuổi trở lên, bé đã có thể uống được sữa tươi. Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sự lớn mạnh của trẻ như protein, vitamin, canxi và những khoáng vật cần thiết, bổ sung sữa tươi hàng ngày sẽ giúp chiều cao và cân nặng của bé sớm được cải thiện.
Bạn hoàn toàn có thể cho bé uống sữa tươi cùng lúc với sữa bột. Ngoài ra, bạn không nên cho bé uống sữa ngay trước bữa ăn để ko khiến ảnh hưởng đến việc trẻ hấp thụ những thực phẩm khác của bữa chính.

Chọn sữa cho bé trên 1 tuổi tăng cân khỏe mạnh
Trẻ từ 1 tuổi trở lên đã có thể uống được sữa tươi

Sữa bột

Tùy vào hiện trạng suy dinh dưỡng của trẻ ở chừng độ nào mà mẹ có thể chọn dòng sữa nâng cao cường dưỡng chất phù hợp. Mẹ nên chọn mẫu sữa giàu năng lượng nhưng dễ tiêu hóa, dễ thu nhận như GrowPLUS+ của NutiFood để bé nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡng, ăn ngon trở lại, tiếp nhận dưỡng chất tối ưu và nâng cao cân.
Để được trả lời về sản phẩm và bí quyết chăm nom bé, bạn đừng ngần ngại gọi đến Chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood qua số (028) 38 255 777 nhé.

Sữa nguyên kem
Khi bé ở độ tuổi trong khoảng 1 – 2 , mẹ nên bổ sung sữa nguyên kem cho trẻ bởi đây là quá trình mà trẻ cần cung cấp thêm chất béo và năng lượng từ sữa. Với hàm lượng chất béo, đạm, canxi, photpho cao, sữa nguyên kem là sự chọn lựa thích hợp để sản xuất chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé tăng cường sức đề kháng, tăng trưởng chiều cao và cân nặng 1 cách thức toàn diện.

Sữa Growplus+ cho bé trên 1 tuổi tăng cân khỏe mạnh
Sữa nguyên kem mang hàm lượng chất dinh dưỡng cao

Không những thế, sữa nguyên kem lại có nhược điểm ít sắt, nghèo vi lượng nên bạn cần bổ sung cho bé các loại sữa và thực phẩm giàu dinh dưỡng khác kế bên mẫu sữa này. Song song, do có hàm lượng đạm cao nên uống đa dạng sữa nguyên kem sở hữu thể gây đầy bụng, làm lẽ khó tiêu và chán ăn. Cho nên, bạn đừng cho trẻ uống sữa nguyên kem trước bữa chính và quá sát giờ đi ngủ nhé.

Sữa chua

Trong các dòng sữa giúp trẻ nâng cao cân, có thể đề cập sữa chua là chiếc sữa an toàn nhất mang hệ tiêu hóa của trẻ. Trong sữa chua với đựng phổ quát lợi khuẩn, giàu canxi, protein và những khoáng chất nên ko chỉ giúp bé ăn ngon miệng mà còn giúp cân bằng tiêu hóa để bé cao lớn hơn mỗi ngày.

Sữa cho bé trên 1 tuổi
Sữa chua sở hữu đựng nhiều lợi khuẩn, giàu canxi, protein

Có các cái sữa nâng cao cân cho trẻ một tuổi trên, kỳ vọng bạn sẽ tuyển lựa được những dòng sữa phù hợp cho con mình. Chúc con bạn luôn khỏe mạnh mang chiều cao và cân nặng lý tưởng!

Tham khảo những bài viết


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét