Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Thanh toán quốc tế và trải nghiệm mua sắm online với yolo

Bạn đang rất nao nức muốn trải nghiệm thử các nhà cung cấp của ứng dụng yolo by vpbank. Việc cần làm cho khi này là bạn cần phải vận chuyển áp dụng yolo về máy duyệt Google Playstore hoặc iOS Store.

Mở account yolo vpbank như thế nào? Rất đơn giản bạn chỉ cần điền đủ 3 thông báo quan trọng: email, số điện thoại, họ tên là đã mang thể tiêu dùng. Ví như bạn muốn thanh toán những dịch vụ trong hệ sinh thái thì bạn chỉ mở thẻ ảo Yolo Mastercard, sau đấy nạp tiền vào là với thể sử dụng 1 cách dễ dàng.

YOLO sản xuất khả năng trả tiền thế giới cho những các bạn mà không cần phải phân phối quá đa dạng thông báo duyệt y cái thẻ ảo sành điệu Yolo MasterCard.thông qua việc liên kết trực tiếp có tài khoản Mastercard của bạn để bạn thoả thích trải nghiệm các nhà sản xuất trả tiền trực tuyến, thanh toán quốc tế, nhận và chuyển tiền duyệt tài khoản Yolo trên đầy đủ hệ thống nhà băng nhà nước Việt Nam.

Yolo còn 1 số tính năng khác cũng thú vị ko kém như: đặt lịch thanh toán tự động, chia hóa đơn đi ăn có nhóm bạn, tích điểm để nhận ưu đãi cho thành viên, Yolo Super (tính năng tiết kiệm trực tuyến). Rất nhiều những giao dịch của quý khách đều được mã hóa và bảo mật cao trong khoảng ngân hàng.

Để biết thêm thông báo chi tiết Các bạn có thể truy hỏi cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét