Thứ Ba, 1 tháng 1, 2019

Hiểu đúng về gel bôi trơn trong quan hệ

Để giúp bạn tự tin, cũng như đảm bảo an toàn trong hoạt động tình dục, nhiều sản phẩm hỗ trợ tình dục đã ra đời. Những sản phẩm hỗ trợ tình dục luôn là những người bạn đồng hành an toàn với bạn. Gel bôi trơn là một trong sản phẩm hỗ trợ tình dục đang được sử dụng phổ biến ngày nay. 
Gel bôi trơn là các chất bôi trơn khi quan hệ tình dục, thành phần của sản phẩm gel bôi trơn này rất thân thiện và an toàn, không gây hại và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm Gel bôi trơn này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong chuyện tình dục, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, tăng hưng phấn khi yêu,... cũng như tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Hãy đến với Website mua hàng online Cậu Bé Vàng để tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm hỗ trợ tình dục với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất và với nhiều dịch vụ và chính sách tốt hơn.

Gel bôi trơn & Tác Dụng


Do tuổi tác nên chị em phụ nữ thường bị hiện tượng khô âm đạo nên khiến không còn ham muốn chuyện ấy. Chính vì vậy, có rất nhiều biện pháp khắc phục hiện tượng đó nhất là sử dụng biện pháp hỗ trợ từ gel bôi trơn hỗ trợ sinh lý. Vậy gel bôi trơn là gì? Đó chính là sản phẩm gel với nguồn gốc tự nhiên từ nước tinh khiết và các chất như: tinh chất bạc hà, các vitamin E cung cấp độ ẩm thiết yếu… hiệu quả tránh đau rát và tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ.

Một số loại gel đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn như: Gel bôi trơn khi quan hệ Pjur Man, G Ocean Sensuals, gel bôi trơn durex play hoặc Trojan Arouses & Intensifies…

* Gel bôi trơn có tác dụng như thế nào?

Gel bôi trơn mang lại rất nhiều tác dụng có thể kể đến như:

- Hỗ trợ chức năng sinh lý cho cả nam giới và chị em phụ nữ

- Hạn chế hiện tượng khô âm đạo và đau rát khi quan hệ giúp kéo dài thời gian yêu

- Kích thích cảm giác hưng phấn, thăng hoa nhất

- An toàn, hiệu quả mang lại ngọn lửa tình yêu mãnh liệt cho các cặp vợ chồng

Để có hiệu quả tốt nhất bạn chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ gel bôi trơn vào âm đạo hay dương vật. Tuy nhiên, bạn không bôi quá nhiều mà chỉ bôi liều lượng vừa phải để hạn chế tác dụng phụ có thể xảy ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét