Chủ Nhật, 27 tháng 1, 2019

Nữ trang may mắn dành cho các bạn gái

Chào đón ngày vía thần tài năm nay, bên cạnh các sản phẩm vàng ngày thần tài truyền thống, những sản phẩm mặt tượng phúc lộc thọ, PNJ còn tung ra hầu hết sản phẩm với mẫu mã tinh xảo đẹp mắt, mang đến đa dạng vận may cho chủ nhân như kim thiềm chiêu tài, tỳ hươu thiên lộc v.v…

ngoài ra ví như Anh chị chưa sở hữu điều kiện tài chính thì với thể chọn các loại trang sức phong thủy khác để cung nghinh tài lộc cho cả năm. Tại PNJ có số đông bề ngoài cũng như chất liệu rộng rãi giúp bạn lựa chọn cái đá mang màu sắc phù hợp với tuổi, mạng cả bản thân.Từ những chất liệu có giá thành đắt đỏ như kim cương, đá ruby, ngọc trai cho đến các sản phẩm có giá thành bình dân như bạc, đá trắng... Với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau, rất dễ cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền mà kiểu dáng vẫn đẹp mắt.

Nhất là tết năm nay trùng với ngày lễ người yêu 14-2. Các bạn nam sẽ có cơ hội chọn cho bạn gái những cái nữ trang may mắn không những giúp chiêu tài, dễ dàng cả năm mà còn là một món đồ hợp thời trag cho Anh chị em nữ, giúp tôn lên vẻ đẹp duyên dáng và đẳng cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét