Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

Phân biệt bao cao su chính hãng và giả mạo

Bạn đang băn khoăn không biết chọn bao cao su gì vừa tốt lại vừa độc? chần chừ gì nữa, hãy chọn bao cao su Durex. Sản phẩm của Durex với đa dạng chủng loại như gai, gân, ôm khít, siêu mỏng, chống xuất tinh sớm, luôn là sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng nhất .


Liệu bao cao su Durex bạn mua ngoài tiệm thuốc hay những shop không uy tín có thật sự tốt ?
Hiện tại trên thị trường có 3 loại bao cao su Durex:
1. Bao cao su Durex chính hãng được nhập khẩu có tem kiểm chứng của bộ y tế được nhập khẩu về việt nam. Cạnh hộp bao có nghi rõ nguồn gốc và nhà nhập khẩu.

2. Bao cao su Durex được giới thiệu nhập khẩu từ Thái Lan - chất lượng và nguồn gốc không rõ dàng chưa được kiểm chứng. Không có cơ quan tổ chức nào đứng ra khẳng định đó là hàng Thái Lan. (Hàng Durex Giả Hoặc Có Nguồn Gốc Từ Trung Quốc)
3. Bao cao su Durex giả
Là người tiêu dùng thông thái khi mua Bao cao su Durex tại tiệm thuốc hay bất kỳ shop nào khác bạn hãy chú ý dọc bên sườn hộp có ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ - công ty nhập khẩu và có tem kiểm chứng của bộ y tế đó là durex xịn được chính thức nhập khẩu về Việt Nam.

Giá thành của bao cao su Durex nhập khẩu về Việt Nam đắt hơn so với Durex được quảng cáo là nhập Thái Lan rất nhiều, nhất là khi các bạn ra những shop hoặc nhà thuốc mua sẽ bị ngay. Thông thường nó rẻ hơn hàng chính hãng từ 30.000VNĐ đến 40.000VNĐ/ hộp 12 cái, từ 5.000VNĐ đến 10.000 VNĐ/ Hộp 3 cái. Vì vậy chất lượngcủa bao cao su Durex Thái Lan kém hơn thậm chí là kém xa so với bao cao su Durex được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam.

Hãy đến với Shop bao cao su Cậu Bé Vàng để trải nghiệm Durex chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo giá thành cũng như chất lượng trên từng sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét