Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

PNJ tung ra dòng sản phẩm Vàng Tài Lộc độc đáo

Trong ngày Vía Thần Tài, những người làm kinh doanh và nhiềungười dân thường lựa chọn việc mua vàng hay đồ trang sức làm từ vàng để mong 1 năm làm ăn thuận lợi, may mắn, sung túc. Vậy, tại sao mọi người lại hay mua vàng trong ngày Vía Thần Tài?

Việc mua vàng ngày Vía Thần Tài mang ý nghĩa tâm linh rất lớn đối với những người làm ăn buôn bán. Có trường hợp nhiều người tích tiền cả năm chỉ để mua vàng vào ngày này.
Cũng theo nhiều quan niệm, việc mua vàng ngày Vía Thần Tài không phải tùy tiện mà phải dựa vào tâm nguyện của người mua để lựa chọn lượng vàng cho phù hợp. Ví dụ, để cầu Tài nên mua 5 chỉ vàng, cầu Phát mua 2 chỉ và cầu Lộc mua 1 chỉ...

Theo các chuyên gia, khi đi mua vàng ngày Vía Thần Tài phải chú ý chọn cửa hàng có uy tín, đảm bảo chất lượng. Với những người mua vàng chỉ để cầu may, sau đó cất tủ tích lũy chứ không bán ra thì có thể mua những sản phẩm hợp tuổi, hợp mệnh. Còn nếu muốn bán mà không bị lỗ thì nên mua vàng nhẫn tròn trơn hoặc vàng miếng.
Ngày Vía Thần Tài năm nay rơi vào thứ Năm - ngày 14/2/2019 Dương lịch (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch). Vào ngày này, các cửa hàng vàng thường mở cửa rất sớm. Khách hàng có thể tới mua vàng từ khoảng 6 giờ sáng. Thường theo hàng năm, lượng khách đổ đi mua vàng ngày này tăng đột biến nên mọi người thường phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ.

Dịp này, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ tung ra dòng sản phẩm Vàng Tài Lộc và Vòng Charm Phong Thủy được chế tác trên chất liệu vàng 24K, chạm khắc tinh xảo, hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đắt hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét