Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Chương trình Eb-5 tiếp tục được gia hạn

Chương trình định cư Mỹ diện đầu cơ hay còn gọi là chương trình dinh cu eb-5 là một chương trình đầu tư định cư lôi kéo rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu cơ, thương lái khắp nơi trên toàn cầu. Đặc thù trong vòng 5 năm trở lại đây chương trình này đích thực sôi động.

Sau một thời gian chờ sự thông qua từ Quốc hội thì ngày 15/02/2019 - Tổng thống Donald Trump đã ký quyết định phê duyệt theo đó chính phủ Mỹ sẽ chính thức gia hạn eb-5 cho tới ngày 30 tháng 9 năm 2019, và có thể đây sẽ là lần gia hạn cuối cùng cho chương trình eb-5.các chuyên gia trong ngành cho biết Cục thiên di sẽ ứng dụng tăng gấp đôi mức đầu cơ tối thiểu hiện giờ. Cụ thể mức đầu cơ mới dành cho chương trình trung tâm khu vực eb-5 sẽ nâng cao lên mức 800.000 đô la, 950.000 đô la hoặc 1.350.000 USD. Việc điều chỉnh này được Tìm hiểu là cần phải có và thích hợp có bối cảnh kinh tế hiện tại và cũng phù hợp hơn với chương trình đầu cơ của các nước trong khối lớn mạnh hưng vượng vượng.

Việc thay đổi này sẽ là vấn đề dành đầu tiên của Sở thiên cư Mỹ chỉ mất khoảng tới và bắt buộc nâng cao vốn sẽ được vận dụng chỉ mất khoảng gần nhất.

Kornova khuyến khích các nhà đầu cơ đang quan tâm tới Eb-5 hãy chóng vánh bắt tay vào việc thực hiện giấy tờ trong thời khắc bây giờ. Với thể nói đây là thời điểm mẫn cảm và với tính quyết định trước khi những thay đổi được đưa ra. Quý nhà đầu cơ đang sở hữu nhu cầu kiếm tìm cơ hội định cư cho cả gia đình thì hãy chuẩn bị tài chính, Tìm hiểu Dự án, sắm công ty giải đáp chuyên nghiệp, uy tín để kịp thời hạn eb-5 vì từ đây đến đấy chỉ còn vài tháng ngắn ngủi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét