Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Mỹ chấp nhận phê duyệt gia hạn chương trình eb-5

tin đáng mừng cho những nhà đầu cơ Việt trong hôm nay. Mỹ đã đồng ý ưng ý gia hạn eb-5. Tin từ Quốc hội Mỹ rốt cuộc để tránh cho việc chính phủ Mỹ lại bị đóng cửa vào ngày 15/02/2019 “Đạo luật Tìm hiểu ăn xài thống nhất năm 2019” đã được tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký chuẩn y thành luật.

Theo đạo luật này, gói ngân sách ăn tiêu tài trợ cho chính phủ liên bang được thông qua và trong đấy chương trình trung tâm khu vực eb-5 đã chính thức được kéo dài thời hạn đến 30/9/2019. Thời hạn eb-5 kéo dài giúp cho những cách tân của chính phủ và các bên can hệ tới chương trình được tiếp tục tiến hành và tạo điều kiện cho chương trình được tái gia hạn dài lâu.Đây mang thể được xem là lần gia hạn rút cục dành cho chương trình đầu cơ khu vực trung tâm. Cục thiên di Mỹ cũng đã bắt buộc cho tăng mức phí lên 800.000 USD, 950.000 USD hoặc một.350.000 USD trong mùa hè năm 2019 thay vì mức 500.000 USD vẫn đang duy tì trong 28 năm qua chưa đổi thay lần nào. Đây là mức phí hợp lý mang bối cảnh kinh tế mới và có trị giá thích hợp sở hữu hiệu quả của các chương trình đầu cơ của khối nước tăng trưởng khác.

Kornova khuyên các thương buôn nào dang với ý định đầu cơ dinh cu eb-5 thì hãy mau chóng tiến hành thực hành thủ tục ngay hiện giờ. Đây là thời khắc thực hành thủ tục trước thềm những đổi thay. Việc thực hiện ngay khi này sẽ giúp hồ cơ của quý nhà đầu cơ đạt sự thành công tối ưu nhất và ko với bất cứ trở ngại nào mang thể tác động do sự thay đổi nếu như sở hữu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét