Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019

Nhẫn vàng trắng đính đá quý thu hút phái nữ

ví như trang sức bạc đem lại nét trẻ trung, năng động cho Anh chị gái trẻ thì trang sức vàng chắc chắn sẽ giúp nàng luôn sang trọng và vượt trội ở bất kỳ nơi đâu. 1 Loại dây chuyền sẽ mất đi sự tuyệt vời ví như không với một dòng mề đay đi kèm.

Mặt dây chuyền PNJ Vàng trắng 10K 8/3 có ngoài mặt sở hữu họa tiết được chạm khắc tinh tế phối hợp đá ECZ Swarovski đính một bí quyết kĩ càng, mặt dây chuyền vàng 10K tới từ thương hiệu PNJ đã và đang lấy lòng của phổ biến chị em đàn bà hiện giờ.ngoài mặt dây chuyền PNJ tiếp diễn giới thiệu những sản phẩm nhẫn có sự phối hợp giữa tính cổ điển, truyền thống với nét đương đại, phá cách thức trên các chất liệu vàng trắng 10K tạo nên những cái nhẫn PNJ Vàng trắng 10K 8/3 với vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng, hiện đại giúp chị em tự tin tỏa sáng.

từ ngày 1/3 – 10/3 nếu quý mua mua sản phẩm trang sức đá màu và ngọc trai sẽ được giảm 12% cùng tất cả quà tặng quyến rũ khác, hãy nhanh tay chọn cho mình 1 Bộ trang sức PNJ Vàng trắng 10K 8/3 để làm cho quà tặng cho mẹ, vợ hay bạn gái nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét