Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2019

Sử dụng gel bôi trơn có hại không?

Do tuổi tác nên chị em nữ giới thường bị hiện tượng khô âm đạo nên khiến cho ko còn thèm muốn chuyện ấy. Chính do vậy, có hồ hết giải pháp giải quyết hiện tượng ấy nhất là dùng giải pháp tương trợ trong khoảng gel bôi trơn hỗ trợ sinh lý. Vậy gel bôi trơn là gì?đó chính là sản phẩm gel mang nguồn gốc tự nhiên trong khoảng nước tinh khiết và những chất như: tinh chất bạc hà, những vitamin E cung cấp độ ẩm thiết yếu… hiệu quả tránh đau rát và nâng cao khoái cảm trong giai đoạn quan hệ.

Tại vì sở hữu rất ít người biết gel bôi trơn là gì nên dẫn tới những quan điểm, cách hiểu sai lầm về sản phẩm. Đa dạng người đã nghĩ rằng gel bôi trơn giống như các dạng dung dịch lỏng như: vaseline, dầu thực vật, kem giữ ẩm và mang thể thay thế giống như những chất bôi trơn tru.

Đây chính là quan niệm sai trái và tai hại. Ví như bạn sử dụng những dạng gel như trên sẽ không đem lại tác dụng bôi trót lọt và còn gây viêm âm đạo gây hại cho vùng kín…

sở hữu các chia sẻ gel bôi trơn là gì? Cậu bé vàng hy vọng bạn sở hữu thêm các thông báo hữu dụng về sản phẩm có tác dụng kích thích khả năng thèm muốn tình dục giúp đời sống vợ chồng bạn luôn thăng hoa, hạnh phúc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét