Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Trang sức PNJ siêu lòng phái đẹp ngày 8/3

Ngày Lễ đặc biệt dành cho phái đẹp – Ngày 8/3 đang đến gần, hãy làm “xiêu lòng” người phụ nữ của bạn bởi quà tặng trang sức vàng 8/3 và quà tặng trang sức bạc 8/3 của PNJ với BST Trang sức gắn Đá quý Swarovski với cách cắt vô cù ng độc đáo BST SunFlower - “SunCut - You are my sunshine”. 

Trong công cuộc làm đẹp bất tận của phụ nữ, không thể phủ nhận giá trị mà trang sức đã mang đến cho họ. Phụ nữ thiếu trang sức chẳng khác nào món ăn không được nhấn bằng một thứ gia vị đặc biệt. Nói vậy để hiểu rằng Trang sức quan trọng và được yêu thích đến nhường nào đối với mỗi người Phụ nữ. Nắm bắt được tâm lý này, giờ đây câu chuyện tặng quà 8/3 sẽ không còn là vấn đề quá hóc búa khi các đấng mày râu có đủ sự quan tâm và tinh tế.  
Trang sức PNJ siêu lòng phái đẹp ngày 8/3
Lấy cảm hứng từ hoa hướng dương – loài hoa luôn hướng về phía mặt trời với sức sống đầy mãnh liệt và khát khao hy vọng, sợi dây cổ với thiết kế hình hoa kết hợp cùng các giác cắt hoàn mỹ của đá Suncut Swarovski do PNJ độc quyền sử dụng chế tác trên chất liệu vàng 10K, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung, tôn lên làn da và vóc dáng của các chị em. Chẳng cần phải lộng lẫy, chẳng cần phải độc đáo, chỉ cần nàng khoác lên dây cổ PNJ, nàng sẽ trông thật khác biệt và nổi bật theo cách mà nàng mong muốn.

Trang sức PNJ siêu lòng phái đẹp ngày 8/3 - 2

Sở hữu vẻ đẹp tinh tế và thời thượng với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu vàng trắng 10K cùng điếm nhấn đá Suncut Swarovski lấp lánh độc quyền tại PNJ đồng thời lại được điểm xuyến bởi dãy đá nhỏ Swarovski, chiếc nhẫn mang trong mình kiểu dáng của cánh hoa hướng dương, toát lên vẻ đẹp của sự mạnh mẽ và tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, khi đeo trên tay, nàng sẽ trông thật rạng rỡ và tỏa sáng, thu hút mọi sự chú ý xung quanh.
Trang sức PNJ siêu lòng phái đẹp ngày 8/3 - 3

Sở hữu thiết kế mang hình hoa hướng dương nhỏ nhắn cùng điểm nhấn đá Suncut Swarovski tinh tế, đã làm bật lên vẻ đẹp kiêu hãnh mà rực rỡ của nàng thơ. Bên cạnh đó, sự khác biệt của đôi bông tai còn được kể đến chi tiết “hoa mặt trời”, điểm tô thêm nét tinh khôi cho vẻ đẹp của nàng. Cùng PNJ bắt đầu một tương lai mới với niềm tin, hy vọng và luôn hướng đến phía trước cùng Sunflower nàng nhé.
Trang sức PNJ siêu lòng phái đẹp ngày 8/3 - 3

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 54 54 57 - Email: shop@pnj.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét