Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Trang sức quà tặng lý tưởng cho các bạn gái ngày 8/3

Hằng năm cứ tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là các đấng mày râu lại đi tìm cho mình những món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho mẹ và bạn gái. Nên chọn quà gì hợp lý là câu hỏi được hơi rộng rãi Anh chị nam để ý trong thời gian này.

Pnj xin gợi ý cho bạn bộ Nữ trang quà tặng 8/3 mang thiết tinh xảo và sang trọng vừa được tung ra. Đối mang các người mẹ thì tình yêu thương và sự kính trọng của con mình là một món quà vô giá. Chính do vậy bạn chỉ cần chọn 1 món trang sức thuần tuý cũng đủ làm cho mẹ bạn vui suốt rồi.chỉ cần khoảng từ ngày 1/3 đến 10/3 nếu bạn sắm trang sức quà tặng 8/3 tại PNJ sẽ được giảm giá 12% lúc tậu trang sức đá màu và ngọc trai, cộng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

tuy nhiên để ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa PNJ đã cho ra mắt bộ sưu tập Sunflower được mẫu mã theo hình trạng bông hoa hướng dương biểu trưng cho ánh sánh, cho tình cảm của người trao tặng luôn hướng về người nhận.
Hãy tới shop PNJ gần nhất để tham khảo các mẫu trang sức vàng quà tặng 8/3 và trang sức bạc quà tặng 8/3 mới nhất và chọn lựa cho mẹ hay bạn gái mình 1 sản phẩm phù thống nhất nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét