Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Cơ hội lấy thẻ xanh trong tình hình thuận lợi hiện nay

Chương trình đầu cơ định cư eb-5 là một chương trình tạo việc làm cho lôi kéo phần lớn nhà đầu cơ trên khắp thế giới, chương trình này chẳng những giúp nền kinh tế phát triển và tạo thêm phổ quát việc khiến cho người dân Mỹ mà còn tạo cơ hội cho những nhà đầu cơ được nhận thẻ xanh định cư dài hạn tại Mỹ.

Sau hồ hết kiến nghị và thảo luận để giảm thiểu cho việc chính phủ Mỹ lại bị đóng cửa, ngày 15/02/2019 theo đạo luật được tổng thống Donald Trump thông qua, chính phủ Mỹ sẽ gia hạn eb-5 cho tới 30/9/2019.

Đây mang thể là lần gia hạn chung cuộc dành cho đầu cơ định cư. Bên cạnh đó mức phí đầu tư với thể sẽ được tăng lên 800.000 USD, 950.000 USD hoặc một.350.000 đô la. Đây được xem là mức đầu cơ hợp lý với bối cảnh kinh tế mới và phù hợp so có mức đầu tư không đổi thay trong suốt 28 năm qua.tin mừng nữa cho nhà đầu tư Việt Nam, hôm 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết những nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới tài chính nguồn vốn vay trong khoảng Việt Nam phê chuẩn thị thực eb-5 trong tình hình nguồn vốn trong khoảng các nhà đầu cơ Trung Quốc đang sụt giảm.

các nhà đầu tư Việt Nam nên mau chóng tận dụng cơ hội tại thời điểm này để nắm lấy chiếc thẻ xanh định cư Mỹ duyệt y chương trình eb-5 chỉ cần khoảng sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét