Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Nổi bật với dây chuyền jemma đính đá PNJ

Mùa hè tới là dịp để những màu sắc trẻ ranh có cơ hội lên ngôi. Nắm bắt chóng vánh khuynh hướng bắt mắt sắp đến, PNJ đã cho tung ra bộ sưu tập trang sức jemma với nhiều ngoại hình bắt mắt, màu sắc tươi sáng lôi kéo làm xiêu phái đẹp.

giả dụ những dòng trang sức vàng truyền thống luôn làm bạn cảm thấy nhàm chán thì hãy tham khảo trang sức bạc jemma, đặc trưng là dây cổ jemma đính đá rất phù hợp có những loại áo xống cá tính hè mát mẻ, năng động.Được ngoại hình tinh tế dựa trên nền bạc trắng sáng phối hợp cùng mặt dây chuyền jemma đính đá tỏa sáng bởi các viên đá synthetic đỏ, xanh, vàng, tím… đem đến vẻ đẹp bí hiểm và cuốn hút cho những buổi giao lưu đêm và các dòng đầm dạ hội lộng lẫy.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc và đá cao cấp đã thổi hồn vào bộ sưu tập trang sức bạc jemma. Không quá cầu kỳ trong ngoại hình nhưng vẫn tạo nên sự trẻ trung, cao nhã và nữ tính có mẫu mã thuần tuý mặt dây chuyền jemma đính đá sẽ là tấm bùa hộ mệnh giúp các nàng thoát khỏi sự tự ti, ngại ngùng, thay vào đó là sự lôi kéo và tỏa sáng, vượt trội hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét