Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019

Trang sức bạc PNJ cho cô nàng cá tính

những món trang sức bề ngoài kỳ công đính kết tinh xảo luôn khiến những cô gái si mê và xao xuyến. Các chiếc trang sức bạc quà tặng 8/3 được chế tạo trên nền chất liệu bạc cao cấp phối hợp đá trắng CZ dược đính một cách tận tường trên từng chi tiết giup1 mọi cô gái luôn tỏa sáng lúc đeo.

1 cô nàng nữ tính mang thể chọn cho mình 1 loại dây chuyền bạc nhỏ xinh được trang trí hình hoa mang 5 viên đá tượng trưng cho năm cánh hoa đang khoe sắc giúp tô điểm vẻ dịu dàng và duyên dáng cho những cô nàng.giả dụ là một cô nàng phong cách, năng động thì bạn có thể chọn cho mình 1 chiếc nhẫn nữ trang bạc quà tặng 8/3 mẫu mã đơn giản cũng đã đủ giúp bạn biểu hiện được bản thân mình, miêu tả được nét thời trang của chính bạn.

ngoài ra còn có vòng tay charm bạc sở hữu sắc màu bạc thời trang bắt mắt, cùng với các nét ngoài mặt phá trong từng charm nhỏ khác nhau, bạn sẽ thõa sức sáng tạo để thay đổi thường xuyên kiểu dáng theo bắt mắt riêng mà không lo nhàm chán.

nếu Cả nhà mua quà tặng trang sức bạc 8/3 tại PNJ sẽ được tham gia trúng xe máy mỗi ngày có tổng trị giá giải thưởng lên tới 300 triệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét