Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Tìm hiểu đầu tư định cư tại Mỹ

Có rất nhiều doanh nhân chỉ có thể làm việc tại nước Mỹ nhưng không thể ở lại, vậy bạn có biết tại sao không? Thứ nhất bạn chỉ được yêu cầu làm cho việc ở đó chứ không phải công dân nước đó, thứ 2 nếu như bạn muốn ở lại buộc bạn phải kết hôn với một người phải có quốc tịch Mỹ để được thi lấy bằng thẻ xanh thì bạn mới được ở lại rất khó khăn. Nhưng giờ đây mọi vấn đề sẽ được giải quyết bằng cách bạn có thể đầu tư định cư tại Mỹ được chính phủ phê duyệt nơi mà bạn đang muốn sinh sống.

Một chương trình đầu tư từ eb5 đã được ban hành rất lâu và được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong đó có Việt Nam, với số đầu tư chỉ khoảng 500.000 tới một triệu đô là bạn có thể cư trú và thừa hưởng quyền lợi như chính công dân nước đó.

Với việc đầu cơ định cư Mỹ luôn được ưu tiên hàng đầu dành cho các nhà đầu nhà đầu tư Việt, cũng như các nhà đầu cơ trên toàn thế giới với nền kinh tế phát triển cơ sở hạ tầng tốt xã hội an ninh cao là điểm thu hút nhất với các nhà đầu tư.

Là một trong những công ty tư vấn hàng đầu tại Việt Nam Kornova với các dự án vô cùng hấp dẫn về đầu tư định cư Mỹ, với 12 năm kinh nghiệm giúp bạn hiểu rỏ hơn về đầu tư định cư và đội ngủ luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực luật di trú sẽ cho các bạn những chi tiết cần thiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét