Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Ác hại trong khoảng trào lưu biến sex toy thành người yêu

liên tiếp một số vụ tai nạn khi sử dụng đồ chơi tình dục xảy ra vừa qua ở các nước châu Âu đã khiến hé lộ 1 thiên hướng mới của các cặp đôi trong phòng ngủ.

Theo ấy, những dụng cụ vốn được kiểu dáng chủ yếu cho mục đích “tự giải khuây” nay lại được nhiều cặp đôi tiêu dùng như 1 “người thứ ba” trong các cuộc yêu. Sự hưng phấn, cảm giác lạ từ “sáng tạo” này chưa ai khẳng định được nhưng ẩn họa của nó đối có sức khỏe, tâm lý người dùng thì đã được các nhà kỹ thuật nghiêm túc cảnh báo.

Hiểm họa từ trào lưu biến “sex toy” thành “người thứ ba” trong phòng the 1
những tai nạn xảy ra liên tiếp đang cảnh báo hiểm họa từ lạm dụng sex toy (Ảnh minh họa)
các tai nạn bi hài của khuynh hướng dục tình mới

vừa qua, tin báo Anh nhất tề đăng tải về 1 vụ tai nạn hi hữu: 1 phụ nữ được đưa đi cấp cứu sở hữu mẫu dương vật kém chất lượng mắc kẹt bên trong chỗ kín. Điều đáng kể, người đã gọi cứu thương và cùng theo bà ta tới bệnh viện lại chính là… ông chồng. Ông này cho biết, tai nạn xảy ra lúc 2 người đang quan hệ tình dục. Trước thắc mắc của các thầy thuốc về vai trò của thứ đồ chơi dục tình kia trong cuộc yêu của họ, quý ông này chỉ biết gãi đầu gãi tai. Mãi về sau, ông mới thú nhận, họ đã tiêu dùng nó như một chiếc “công cụ hỗ trợ” sở hữu mong muốn tậu cảm giác mới lạ của trò quan hệ tình dục “tay ba”.

thực tình cờ, cùng thời khắc đấy, tin báo Đan Mạch cũng đưa tin về một sự cố can hệ đến đồ chơi tình dục( Về đồ chơi dục tình : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html ) trong hoàn cảnh “đủ cả ông lẫn bà” chứ chẳng hề là màn “solo” của riêng nạn nhân. Chuyện là, 1 ông chồng bị mắc kẹt “súng ống” trong một mẫu âm đạo nhái trong khi đang…bản thân đang cao hứng âu yếm những chỗ nhạy cảm của vợ. Trước các tai nạn khó tin này, đội ngũ phóng viên của tờ The NewYork Times hài hòa sở hữu các nhà công nghệ thuộc Viện nghiên cứu sức khỏe tình dục Hoa Kỳ đã vào cuộc thăm dò và phát hiện một sự thật: sử dụng đồ chơi dục tình để tương trợ cho cuộc ái ân thêm phần hấp dẫn đang là mốt thời thượng được phổ biến cặp đôi ở các nước Âu - Mỹ đua nhau khám phá.

Đồ chơi tình dục (sex toy) là một định nghĩa khá rộng, bao gồm từ các lọ gel bôi trơn tuột cho tới nguyên 1 cô búp bê “như thật” giúp các quý ông với thể vui vẻ trong khoảng A đến Z. Dù rất phổ thông về chủng mẫu, nhưng sex toy được phân chia theo hai chức năng biệt lập một bí quyết rất rõ ràng. Trong ấy, một hàng ngũ để tương trợ cho việc quan hệ tình dục của các cặp đôi, đề cập cả là các cặp đôi đồng tính. Ấy là những thứ như bao cao su “đặc chủng”, gel bôi trót lọt, máy tương trợ tạo độ cương cứng cho dương vật…
nhóm sản phẩm sex toy thứ hai chuyên phục vụ những người thích “đơn ca” (thủ dâm) như dương vật giả dành cho nữ, âm đạo fake dành cho nam, búp bê tình dục (cho cả hai giới)… bấy lâu nay, những sự cố xảy ra sở hữu sex toy vẫn thường được ghi nhận, nhưng trong gần như các trường hợp đó, nạn nhân đều đã dùng sản phẩm này đúng mục đích. Chỉ có điều, công đoạn dùng đã nảy sinh các rắc rối bất thần. Nhưng qua hai vụ tai nạn nói trên, hàng ngũ khảo sát người Mỹ đã phát hiện, sex toy cho mục đích thủ dâm đang được phổ quát cặp đôi sử dụng “như 1 người thứ ba”, tạo nên màn quan hệ tình dục tay ba đầy lưu lạc.

Lý giải cho khuynh hướng này, tấn sĩ tâm lý tình dục Alan McCully (Viện nghiên cứu sức khỏe tình dục Hoa Kỳ) cho biết, trong khoảng lâu tại Hoa Kỳ và nhiều nước châu Âu đã phồn thịnh hành “mốt” quan hệ dục tình tập thể. Dù bản thân chưa bao giờ “trực tiếp nghiên cứu” hành vi dục tình kì quái này, nhưng qua sự san sẻ của các người từng tham gia, tấn sĩ McCully cho rằng, việc đồng thời quan hệ dục tình với hai người khác, trong ấy với một người là bạn trăm năm, hoặc bạn tình thân thiết của mình, về mặt đạo đức là một điều rất khó ưng ý. Cho nên, lối sống phóng túng này trước kia thường chỉ ngừng trong đám dân chơi, ko sở hữu sự buộc ràng lẫn nhau về tình cảm hoặc sẵn sàng bước qua mặc cảm tội lỗi đấy.
cẩn trọng sở hữu “con dao hai lưỡi”

Theo các chuyên gia tình dục, sự sáng tạo này của các cặp đôi thích thử cảm giác “đánh hội đồng” với “mục tiêu giả” là rất phiêu dạt, giả mạo hiểm. Họ mang nguy cơ phải đối mặt sở hữu đa dạng rắc rối tiềm ẩn, cả về thể xác lẫn tinh thần ngay khi bắt đầu trò dại dột này. Chuyên gia sản vấn tình dục Hellen Dorothry (Anh) cho biết, đối sở hữu quan hệ dục tình thì bất cứ 1 sự thay đổi nào cũng sở hữu tác dụng ban sơ khá tích cực, bởi thực chất của con người là luôn… thèm của lạ. 1 Tư thế khiến tình mới, một bạn tình mới, một địa điểm “chinh chiến” mới…. Cộng giúp họ náo nức trải nghiệm khoái cảm dị biệt so mang thói quen tình dục đã phát triển thành lối mòn trước đấy.

Nhưng trong khoảng góc độ của một chuyên gia, bà Hellen đặc trưng quan ngại lúc các cặp đôi lạm dụng sex toy. Bởi lẽ, nhiều đồ vật hỗ trợ tình dục ko phải mang tác dụng hỗ trợ thân chủ, chẳng hạn như máy tạo rung kích thích hưng phấn, bơm chân ko tạo cương cứng cho “cậu nhỏ”… lại đang bị tiêu dùng trái mục đích. Cho nên, việc bùng nổ thiên hướng biến sex toy thành dụng cụ quan hệ tay ba là khôn xiết hiểm nguy.
Ngay như trường hợp nữ “khổ chủ” ở Anh đã nêu trên, ông chồng khai nhận rằng, bà vợ vừa muốn chồng yêu qua “cửa sau” (quan hệ tình dục qua trục đường hậu môn), lại vừa muốn điểm G ở âm đạo cũng được đánh thức. Cái dương vật giả do đó đã được sử dụng để khiến cho “người đóng thế”, cộng sở hữu ông chồng “diễn” chiêu thức tình dục quái đản này. Kết quả là do quá sung và ko có kinh nghiệm, “của giả” này đã chui tọt sâu vào bên trong, tạo nên một tai nạn dở khóc dở cười.

tấn sĩ McCully quan ngại, sự lạm dụng này về lâu về dài sẽ gây ra các biến chứng về tâm lý tình dục. Mang thể, các cặp đôi sẽ mua ra phương pháp sử dụng thuần thục những đồ chơi này để khiến mới chốn phòng the của mình và giảm thiểu được những tai nạn đáng tiếc. Nhưng ngay cả lúc đã thành thục, thì việc thường xuyên “yêu” với cả “đồ thật” lẫn “đồ giả” như vậy sẽ rất dễ dẫn đến hội chứng tương tự như bị nghiện. Những cặp thỉnh thoảng ấy sẽ khó ái ân một cách thức thông thường mang nhau mà không sở hữu “công cụ hỗ trợ”.

từ chỗ với lối quan hệ bình thường, những người này sẽ lệ thuộc 1 cách thức quá đáng vào sex toy. Lúc đó, đời sống dục tình của các cặp đôi đấy sẽ chỉ còn là các hành vi sinh lý tầm thường, được thực hiện dựa vào dụng cụ, máy móc, mà hoàn toàn mất đi nguyên tố tình cảm, sự lôi cuốn, hòa nhập tâm hồn sở hữu nhau. Khoái cảm đạt được nhờ những loại máy rung trong dương vật giả, những cơn co bóp bằng động cơ điện của những loại âm đạo giả… sẽ giết mổ chết cảm xúc thăng hoa của tình yêu con người dành cho nhau. Đấy là chưa nói, sức khỏe của con người thì với dừng, còn máy móc thì cứ pin đầy, điện khỏe là sở hữu thể “làm” suốt đêm. Trong cuộc chạy song hành ấy, con người sẽ với khi bị đuối sức trước máy móc. Khi đấy, ngôi vị sẽ bị hoán đổi: “diễn viên phụ” sẽ thay người thật, và vậy là cuộc quan hệ tình dục của 2 con người sẽ chuyển thành cuộc quan hệ tình dục của người với…sex toy.
xu hướng đáng báo động

Theo 1 thăm dò ở Mỹ trong năm 2012, với tới 68% số người được hỏi nói rằng rất muốn thử cảm giác của trò quan hệ tay ba này, nhưng lại e sợ ko dám thực hiện ngay cả khi có cơ hội, vì e ngại các hậu quả ko hay với thể xảy ra. Trong nghĩ suy của phổ quát người, đây vẫn là hành vi dục tình bệnh hoán vị, xấu xa nên dù thích cũng không dám khiến cho. Và các món đồ chơi dục tình (sex toy) “như thật” đã giúp phổ biến cặp đôi thỏa mãn được trí tò mò mà không phải lo lắng gì nữa. Sự “sáng tạo” này cho phép những đôi bạn tình yêu thích vui có thể trải nghiệm cảm giác của giới dân chơi chính hiệu mà không cảm thấy mang lỗi. Vậy nên, ko khó hiểu lúc trào lưu này đang thầm lặng lan rộng với tốc độ chóng mặt tại phổ thông nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét