Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Các điểm thú vị về thói quen tình dục ở nam giới

Sau cuộc yêu, quý ông thường đi vào giấc ngủ nhanh và sâu, dù khi ấy chị em rất muốn được rủ rỉ, ôm ấp.

vì sao đàn ông thường ngủ ngay sau khi “yêu”?

khoa học lý giải điều này là do những chất oxytocin, prolactin, gamma amino butyric axit và kích thích tố khác sản sinh sau cuộc “yêu” góp phần tạo thuận tiện cho giấc ngủ. Hơn nữa, những giận dữ hóa học trong cơ thể đàn ông thay đổi sau khi đạt cực khoái, và đặc trưng khi prolactin được sản sinh phổ biến hơn, cơ thể sẽ rơi vào hiện trạng mệt mỏi nên rất cần được nghỉ ngơi.

nhân tố nữa là phấn đấu trong quá trình quan hệ tình dục và sau lúc đạt đến cao trào, cơ bắp sẽ cạn kiệt năng lượng nên dễ dẫn tới buồn ngủ. Đàn ông sở hữu khối lượng cơ bắp phổ biến hơn phụ nữ và đó là lý do vì sao họ thường buồn ngủ sau lúc “yêu”.
Gián đoạn giấc ngủ khiến giảm cương dương

những nam giới đang đối mặt sở hữu hiện tượng ngáy ngủ và ngưng thở khi ngủ sẽ sở hữu nguy cơ cao bị rối loạn tình dục, mà cụ thể ở đây là rối loạn cương.

Hội chứng ngưng thở lúc ngủ phá vỡ lẽ đi lại mắt (xuất hiện trong công đoạn ngủ sâu và mơ). Công đoạn này là thời khắc giúp nam giới trải nghiệm sự cương cứng. Giảm giấc ngủ sâu sở hữu tức thị khả năng cương cứng ít hơn và điều đó khiến tác động tới sức khỏe dục tình.

nhiều trường hợp được chẩn đoán và điều trị hiệu quả chứng ngưng thở khi ngủ đã sở hữu sự cải thiện đáng kể trong tình dục.
“Lớn” chẳng phải là phần nhiều

những người đàn ông với dương vật to thường vướng mắc trong việc mua một đối tác phù hợp và ít gặp thả phanh khi mà giao hợp, đặc thù là khi tiến hành oral sex.

trong khi “yêu”, kích thước dương vật to ít mang khả năng làm ưng ý đối tác bởi phần nhiều những dây tâm thần mẫn cảm ở âm đạo tập hợp gần “cửa ra vào”. Vì vậy, kích thước dương vật ko được nhiều phụ nữ Nhận định cao. Kỹ thuật chính là điều mà toàn bộ phụ nữ mong muốn.
Xe đạp mang thể làm cho hỏng dịch hoàn

Nam giới yêu thích vận động bằng việc đạp xe đạp mỗi ngày nên lưu ý, hãy đảm bảo sở hữu một yên xe thích hợp, được ngoài mặt mềm mại và điều chỉnh vị trí cho thích hợp để không gây sức ép lên háng. Đi xe đạp ko gây vô cơ, nhưng có thể dẫn tới tổn thương dịch hoàn làm cho tinh trùng hoạt động kém và những vấn đề về cương dương.

những vấn đề do xe đạp với thể gây ra cho bộ phận mẫn cảm gồm: trầy xước, hỏng nang lông, bầm tím và đau nhức nhắc chung… đặc trưng, dòng xe đạp leo núi, xe đạp thể thao đặc dụng ảnh hưởng đến dịch hoàn phổ biến hơn so với những dòng xe đạp thông thường.

Xem thêm: https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét