Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Các sao hoa ngữ tâm can về đời sống tình dụcNgô Ngạn Tổ thích "yêu" trên xe khá, Tiểu S lại sở hữu cả một rừng đồ chơi tình dục. Điền Lệ rất kiêu hãnh khoe rằng, cô và ông phường với thể "hoạt động" bất kỳ khi nào.

Phí Ngọc ThanhCa sĩ Phí Ngọc Thanh hát tình khúc hơn 30 năm nay nhưng ngày nay dù đã 58 tuổi vẫn chưa kết hôn, thậm chí scandal can hệ tới tình ái cũng không chạm được vào tên anh. Theo nguồn tin bật mí, sở dĩ Phí Ngọc Thanh vẫn chưa khẩn thiết kết hôn là do anh bị mắc bệnh quá sạch sẽ, đặc thù là trong chuyện phòng the. Anh từng tuyên bố, nhà mới phải sở hữu 3 phòng, nhất định phải mang 1 phòng dành riêng cho 2 vợ chồng chỉ để "yêu", còn ngủ lại phải chạy sang phòng khác.

Lâm Chí DĩnhTrong một tiết mục do Tiểu S làm MC, Trần Nhược Nghi bạn gái của Lâm Chí Dĩnh đã bị MC xinh đẹp này “tra khảo” về chuyện tế nhị, thầm kín. Do không chịu được “đòn” của Tiểu S nên Nhược Nghi đã phải hé răng tiết lộ: “Thường thì giả dụ ở Đài Loan, chúng tôi sẽ nghỉ tại khách sạn để làm chuyện ấy”. Do Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi thường xuyên xa nhau nên tần suất đi khách sạn của cặp đôi này cũng khá dày.

Ngô Ngạn Tổ

Từng bị những tay săn ảnh chộp được khoảnh khắc ân ái với vợ, Ngô Ngạn Tổ ko ngại ngần thừa nhận: “Những hình ảnh đấy là thật và trong khoảnh khắc đó tôi rất sung sướng”. Chàng Ngô còn không ngần ngại bật mí thêm sở thích độc của mình trong chuyện ân ái: “Tôi thích khiến chuyện đấy trên xe tương đối dù nó tương đối bất tiện thể, nhưng trong trường hợp cấp bách thì đấy là 1 lựa chọn thú vị”.

Tiểu S

Từng khai thác chuyện thầm kín của cả 1 “rừng sao” trong Cbiz nên Tiểu S cũng không hạn chế khỏi việc bị “bóc mẽ” xoay quanh chủ để mẫn cảm. Cô từng tiết lộ sở hữu khán fake 1 thông tin thú vị về chuyện phòng the của mình: “Thời gian có bầu vợ chồng tôi cũng ko hạn chế chuyện đó, chúng tôi vẫn thường xuyên xem phim sex để nâng cao thêm hứng thú. Thậm chí sở hữu lần đi siêu âm, thấy em bé trong ảnh mang 1 chấm đen ở đầu, tôi còn đùa ông thị trấn rằng hay là anh đã đánh baby nhà mình nên con bị thương?”. Tuy nhiên Tiểu S còn mang hẳn 1 bộ sưu tập đồ chơi tình dục chính hãng.( Xem các bộ sưu tập đồ chơi người lớn chính hãng : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.html)

Trần Quán Hy

Năm 2008 sau scandal ảnh nóng, Trần Quán Hy đã để lại bao vết thương lòng trong các fan nữ. Một sự thật cũng được phơi bày từ scandal này, đó là việc Trần Quán Hy mang sở thích chụp ảnh lúc “mây mưa” và cất giữ sưu tập như 1 chiến tích. Thậm chí khi với nhu cầu, Trần Quán Hy mang thể tùy ý lục danh bạ điện thoại để mua ngay được 1 bạn tình “chữa cháy”.

Đỗ Đức Vỹ

Hơn 1 năm yêu người dòng Vương Gia Thanh cũng đủ để những thói hư tật xấu trên giường của Đỗ Đức Vỹ bị bại lộ. Người đẹp này ko ngần ngại tố tình nhân lúc lên giường đã hoàn toàn biến thành 1 người khác có đủ “chiêu trò”. Xem ra các quy kết của Vương Gia Thanh về Đỗ Đức Vỹ không phải oan bởi trước đây anh từng có “tiền sự” tai tiếng mang gái làng chơi.

Diệp Văn Nghị

Dù bây giờ đã rút lui khỏi làng giải trí nhưng cho tới hiện tại rộng rãi người vẫn nhớ đến scandal bị chồng tố cáo của nữ diễn viên khả ái 1 thời Diệp Văn Nghị. Sau hơn 2 năm rưỡi li hôn, chồng cũ của Diệp Văn Nghị bỗng đăng đàn khiếu nại vợ là người đàn bà “hoang dâm vô độ”. Mặc dù có sở hữu nhau hai mặt con nhưng chồng cũ của người đẹp này vẫn khẳng định rằng đó là do họ nhỡ kế hoạch, còn bản thân Diệp Văn Nghị nhu cầu quá cao nên cô không phấn khởi sở hữu chuyện con dòng.

Điền Lệ

Nữ diễn viên Đài Loan Điền Lệ vốn gợi cảm và bạo miệng, trong một lần tư vấn phỏng vấn về chuyện nhạy cảm, Điền Lệ đã thẳng thắn tuyên bố: “Thật ra các chiêu của nam giới cũng chỉ được vài trò, rẻ nhất phải nên tự mình phát huy”. Cô cũng cho biết thêm mình và ông thị trấn sở hữu thể “hoạt động” bất cứ khi nào và tại bất cứ địa hình nào nếu như với thể.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-chong-xuat-tinh-som.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét