Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Các thời khắc bạn cần hạn chế làm cho chuyện ấy


Quan hệ tình dục mang đa dạng ích lợi mang sức khỏe của cả hai giới. Không những thế, không phải thời khắc nào cũng phù hợp để khiến "chuyện ấy".
bỗng nhiên cảm thấy sở hữu hứng thú: Theo Insider, đừng nên khiến cho "chuyện ấy" chỉ để người kia được vui. Khi bạn không mang hứng thú sở hữu việc quan hệ dục tình, thậm chí căng thẳng, điều đó dễ gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não. 1 Trong 2 người đang mang tâm cảnh nặng nề hà lúc quan hệ, điều ấy khiến cho phụ nữ bị lãnh cảm và đàn ông bị liệt dương.
Biến chứng thai kỳ: Thông thường, "yêu" khi sở hữu thai là an toàn vì thai nhi được bảo kê bởi túi ối và nút nhầy chặn cổ tử cung. Ngoài ra, nếu trong thai kỳ sở hữu nhiều hiện tượng thất thường về túi ối, nhau thai, ổ tử cung mở sớm, tiền sử sinh non, bạn không nên quan hệ tình dục. Do vậy, lúc bắt đầu mang thai, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để đảm bảo "chuyện ấy" an toàn thời khắc này. Ảnh: Insider.
Bạn bị nhiễm trùng trục đường tiết niệu: Theo Webmd, nhiễm trùng trục đường tiết niệu như tiết dịch sở hữu mùi hôi, ngứa âm đạo... Vững chắc làm bạn khó chịu cả về thể chất lẫn ý thức. Theo rộng rãi chuyên gia sức khỏe, bạn nên đợi cho đến lúc giới hạn uống thuốc và không còn triệu chứng bệnh trong ít nhất 2 tuần. Nếu không, quan hệ dục tình khi chưa khỏi bệnh có thể làm bệnh trầm trọng hơn. Thậm chí bệnh sở hữu thể lây truyền sang đối tác mà bạn tiếp xúc.
Sau khi sinh con: các bác sĩ thường khuyên bạn nên giảm thiểu quan hệ tình dục ít nhất 6 tuần sau lúc sinh. Sau khi vừa sinh con, âm đạo và tử cung của phụ nữ thường phải chịu các tổn thương to, cần sở hữu thời gian để hồi phục. Ví như bạn quan hệ sớm, tử cung sẽ lâu khỏi, thậm chí bị chảy máu, băng huyết.
Sau lúc uống rượu bia: Đàn ông thường với thói quen sau khi uống rượu bia là muốn làm "chuyện ấy". Tuy nhiên, điều đấy sở hữu thể gây hại cho sức khỏe. Vì nó sở hữu thể gây kích thích hệ thống tim mạch, ức chế hưng phấn của vỏ não, co thắt mạch máu, nâng cao huyết áp, làm bạn khó sở hữu khoái cảm. Mặc khác, rượu bia còn làm cho ảnh hưởng tới chất lượng tinh binh của nam giới, suy giảm chức năng sinh sản giả dụ tiêu dùng quá phổ thông chỉ mất khoảng dài.bỗng dưng sử dụng bao cao su: đặc trưng đối với phụ nữ, khi người đàn ông của bạn ko dùng bao cao su giá tốt, bạn nên từ chối khiến "chuyện ấy". Giả dụ chưa sẵn sàng cho việc sở hữu thai, quan hệ tình dục ko bảo kê sẽ làm bạn phải tiêu dùng thuốc hạn chế thai sau đó( Xem những looại bao cao su tốt: https://caubevang.com/bao-cao-su-tot-nhat.html ) .Điều này với thể gây tác động đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, ko tiêu dùng ba con sói còn làm nâng cao nguy cơ lây nhiễm những bệnh lây truyền qua trục đường dục tình.lúc chuẩn bị đi khám phụ khoa: Bạn cũng ko nên khiến "chuyện ấy" trong khoảng 24 giờ trước khi đi khám phụ khoa. Vì nó có thể làm cho thay đổi sự cân bằng độ pH của âm đạo, ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm. Ảnh: Teenvogue.
khi vừa tắm xong: Tắm với tác dụng nâng cao cường lưu thông máu, khiến cho những mạch máu giãn nở, tuần hoàn máu tốt hơn. Bên cạnh đó, khiến cho "chuyện ấy" ngay lúc tắm xong sẽ làm cho gia tăng tuần hoàn máu ở cơ quan sinh dục, tăng nguy cơ xung huyết, mất cân bằng máu, tác động tới sức khỏe và chất lượng của công đoạn ân ái.

Xem thêm: https://caubevang.com/gel-kich-thich-diem-g-ocean-sensuals-281.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét