Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Dao phay cầu hợp kim

Việc chọn lựa phương tiện cắt gọt kim loại là 1 yếu tố quan trọng trong việc cải thiện hoạt động của hồ hết công đoạn gia công cơ khí chuẩn xác. Dao phay cầu hợp kim được sử dụng trong những nhà máy chuyên gia công bề mặt, gia công thô, gia công tinh khuôn dập và khuôn nhựa,... Để đáp ứng chất lượng, độ chính xác và tối ưu về sự phổ quát, dao phay cầu hợp kim là đảm bảo độ tin cậy, độ bền, độ sắc nét và gia công phần đông phần nhiều những vật liệu, chi tiết cần gia công.

Đặc tính của dao phay cầu hợp kim

  • Dao phay cầu hợp kim cứng thích hợp cho gia công phay kim loại hợp kim sắt, thép carbon, thép hợp kim gang... Phay các chiếc thép, phương tiện có độ cứng tới 60 HRC.
  • Dao phay cầu hợp kim vật liệu Micro Grain Carbide phủ ARCO COATING có độ dày 02 - 0.6 µm cho độ bền cực cao, chống mài mòn cao, làm cho việc ở nhiệt độ cao và giảm đi thời kì gia công nguyên liệu, song song còn nâng cao độ bén cho việc gia công các chi tiết là nguyên liệu mềm như nhôm hay thép gió...
  • Dao phay cầu hợp kim có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 8000C, lớp phủ ARCO COATING cho tuổi thọ cao hơn 3 - 10 lần so với ko mang lớp phủ.
  • Độ xoắn hợp lý của dao phay cầu sẽ cho ra phoi từ chi tiết đứt đoạn, thoát phoi tiện dụng và rất mịn cho bề mặt gia công. Và để hỗ trợ thấp hơn cho giai đoạn gia công, so ra phụ kiện máy cơ khí giá rẻ cũng là một sự lựa chọn chẳng thể bỏ qua.

Khả năng vận dụng của dao phay cầu hợp kim

Trong lĩnh vực chế tạo máy và ngành nghề công nghiệp khuôn mẫu phổ quát chi tiết với bề mặt cong phức tạp được tiêu dùng, chẳng những là bề mặt phức tạp mà những bềmặt này còn khiến bằng nguyên liệu khó gia công như thép hợp kim mang độ bền cao, thép chịu nhiệt, thép ko gỉ, thép đã tôi...

hiện nay, việc gia công các bề mặt phức tạp này sở hữu 1 số bí quyết như: Gia công bằng điện hoá, gia công bằng siêu thanh, gia công bằng tia lửa điện. Các bí quyết gia công này tồn tại một số nhược điểm đó là: tầm giá đầu cơ cao, năng suất gia công thấp dẫn tới chi phí của chi tiết gia công cao.

hiện tại cộng sở hữu sự xuất hiện và khả năng ứng dụng của những máy dụng cụ CNC đã càng ngày càng được khẳng định. Đặc thù hơn là khả năng gia công với độ xác thực, năng xuất cao và ngày một được cải thiện, song song mang sự phát triển đó là 1 lĩnh vực không thể tách rời, đó là ngành nghề công cụ cắt gọt trên máy CNC để có thể đáp ứng những bắt buộc cao hơn như: Khả năng nâng cao năng suất và chất lượng gia công, tuổi bền cao và ổn định sở hữu chế độ cắt chọn lọc.

Sự phổ thông của dụng cụ cắt về chủng cái, kết cấu và hơn nữa là sự xuất hiện của nhiều dòng công cụ cắt mang vật liệu vùng cắt sở hữu khả năng cắt cao hơn, chất lượng và hiệu quả gia công cao hơn đã góp phần tạo ra một cuộc cách mệnh trong ngành nghề cơ khí.

Việc chế tác ra dao phay cầu hợp kim, đặc trưng là sử dụng dao phay cầu phủ các nguyên liệu CBN, TiAlN, TiN, ARCO COATING...trên các máy cơ khí CNC đa dạng trục cho phép gia công các bề mặt phức tạp, mang năng suất gia công cao hơn phần đông so sở hữu các phương pháp gia công ko truyền thống. Quá trình cắt bằng dao phay cầu sở hữu cơ chế gia công rất phức tạp vì lưỡi cắt của dao phay được sắp đặt trên mặt cầu.

hiện giờ trên thị trường mang đa số dòng dao phay cầu hợp kim giá phải chăng của các hãng khác nhau và chất lượng và tầm giá cũng khác nhau. Hutscom hiểu rõ và nắm được thị phần có các đề xuất đòi hỏi khắt khe về thông sô kĩ thuật, khởi thủy rõ ràng của sản phẩm.

Chúng tôi chuyên cung ứng, sản xuất các sản phẩm các dòng dao phay cầu hợp kim, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ khí chế tạo, Hutscom đảm bảo về mặt hàng hóa luôn là hàng hiệu, hàng luôn có sẵn, khởi thủy nguồn gốc rõ ràng, đáp ứng mội nhu cầu của quý người dùng từ khâu sản xuất các dòng dụng cụ cắt gọt cơ khí, đầu kẹp dụng cụ cắt, đầu kẹp dao các loại, phụ kiện máy cơ khí cấp phôi tự động, các thiết bị phương tiện cầm tay, dụng cụ cầm tay gia công cơ khí, máy chà nhám và đánh bóng,....

HUTSCOM - Nhà phân phối công cụ cơ khí, vật dụng công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam
Website: https://hutscom.vn/
☎ Hotline: 0903 867 467
Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, phố Đakao, thị xã 1, TPHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét