Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Khi nào được gọi là lên đỉnh trong quan hệ tình dục ở nam và nữ?


Lên đỉnh là 1 khoái cảm tình dục. Đó là cảm giác bùng nổ cảm xúc đưa con người tới những cảm xúc sung sướng tột cùng. Khoái cực dục tình ở nam thường đi theo hiện tượng xuất tinh, với nam giới trong 1 lần quan hệ cảm giác này chỉ với một lần.

khi xuất tinh, các chất dẫn truyền thần kinh (oxytocin, serotonin, noradrenalin) được phóng thích, tinh lực và tinh trùng được phóng ra, các chất tinh túy của cơ thể nam giới cũng được xuất ra khỏi cơ thể, hormone nam testosterone cũng bị phóng thích và giảm xuống sau khi xuất tinh. Bởi thế, ham muốn của nam giới đột ngột giảm mạnh. Người nam rơi vào hiện trạng thư giãn (muốn ngủ nghỉ và chẳng hề đoái hoài đến cảm giác vẫn còn ham mê thích của đối tác).Nữ có thể có nhiều lần khoái cực, ngược lại nam chỉ với một lần khoái cực trong một cuộc giao hợp. Muốn có khoái cực tiếp theo, người nam phải khởi động lại cuộc giao hợp mới, khoảng cách giữa 2 cuộc giao hợp mang thể ngắn (10-30 phút đối mang người trẻ) nhưng cũng có thể kéo dài tới vài ngày, vài tuần đối với người to tuổi. Vì thế, người trẻ tuổi với thể khiến chuyện yêu 3-5 lần thậm chí 5-7 lần một ngày nhưng với người to tuổi phải mất cả tuần hay cả tháng mới làm chuyện ấy 1 lần.

ngược lại, ở nữ giới cảm giác khoái cực này với thể diễn ra liên tiếp giả dụ những kích thích tình dục tiếp diễn được duy trì và gia tăng, phổ thông người nam biết nghệ thuật hoặc kinh nghiệm sẽ chấm dứt cuộc yêu lúc đã đưa bạn tình lên phổ thông lần khoái cực.

Khoái cực dục tình là một cảm xúc dục tình, 1 hưng phấn dục tình mạnh mẽ nhất đến mức khiến đa dạng người mê mẩn về nó. Bởi thế, mọi cuộc yêu đều quyết tâm đến thời khắc cả 2 người đều thật sự chấp nhận và thỏa mãn.
tình trạng lên đỉnh của con gái là gì?

Lên đỉnh là trạng thái đạt cực khoái sung sướng tột đỉnh khi quan hệ tình dục hoặc với sự ảnh hưởng vào cơ quan sinh dục bằng tay hay các dụng cụ tình dục. Lên đỉnh ở con gái cũng giống như lên đỉnh ở ở nam giới, đều với cảm giác khoái lạc như vậy nhau. Bên cạnh đó quá trình lên đỉnh ở con gái thì phức tạp, đòi hỏi thời kì dài và cạnh tranh hơn rộng rãi.

Ở con gái, cơ quan dễ đạt cực khoái nhất là âm vật. Chỉ cần kích thích vào âm vật bằng tay nhẹ nhõm, đều đặn và liên tục tăng dần chừng độ thôi cũng đã gây ra những cơn co thắt âm đạo đưa họ tới trạng thái cực khoái. Đây gọi là cực khoái nông.Ngoài âm vật thì âm đạo cũng là nơi kích thích con gái đạt cực khoái mạnh nhất. Ngoài ra điều này khó hơn khi kích thích ở âm đạo, và không thường xuyên xảy ra ở con gái. Nhưng lúc kích thích đúng điểm G trong âm đạo thì sự lên đỉnh của con gái sẽ lý tưởng hơn. Đây còn gọi là cực khoái sâu.
tín hiệu nhận diện đàn ông lên đỉnh, đạt cực khoái khi quan hệ
Xuất tinh – Cao trào cực khoái ở nam giới

dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy đàn ông lên đỉnh là việc xuất tinh. Vùng khiến cho đàn ông đạt cực khoái hội tụ ở dương vật. Lúc đàn ông lên đỉnh sẽ dĩ nhiên việc xuất tinh. Tuy cực khoái và xuất tinh xuất hiện hầu hết cùng lúc trong một khoảng thời gian nhưng lại là 2 cơ chế khác nhau. Theo một tờ báo y học tại Anh, cực khoái đến trước xuất tinh vài giây, có các nam giới sở hữu cực khoái mà không xuất tinh (cực khoái khô) và với người xuất tinh mà ko mang khoái cảm.
Tốc độ khiến tình – Nhanh và mạnh là dấu hiệu lên đỉnh

Tốc độ “ra vào” của cậu bé chỉ sở hữu thể ngày một nhanh lên chứ khó mà chậm lại được. Ấy là một trong số những dấu hiệu mà bạn gái mang thể nhận thấy khi chàng đang trên đỉnh sung sướng. Dù cho mang tăng tốc độ khiến tình nhưng chàng ko phải mệt chút nào. Vì thế bạn ko cần lo lắng cho sức khỏe của chàng.
Nét mặt của chàng: Mắt nhắm hoặc mơ tưởng

rộng rãi cô gái vẫn còn tương đối mù mờ về thời khắc ở trên đỉnh vinh quang của chàng. Tuy nhiên, nếu như tinh tế đối tác nữ mang thể nhìn thấy điểm cực khoái của bạn tình thông qua nét mặt. Đôi mắt đàn ông khi lên đỉnh thường nhắm lại mơ màng, miệng há nhẹ và tương đối thở gấp gáp, sâu và mạnh.
Cong lưng, ưỡn ngực, cố gắng đưa cậu nhỏ vào sâu trong âm hộ

khi cuộc “mây mưa” đạt tới mức cao trào, nam giới thường với khuynh hướng cong lưng lại phía sau, nắm chặt vào tay bạn tình hoặc vật gì ấy, ưỡn ngực và đẩy vùng hông sắp hơn phía bạn tình để được cảm nhận và khám phá sâu hơn trong lòng “cô bé”.

Được biết các chị em cũng rất thích động thái này. Bởi dương vật càng đi sâu vào trong “cô bé” họ càng cảm thấy khoái cảm phổ quát hơn.
Phát ra âm thanh rên rẩm – tín hiệu chàng lên đỉnh chuẩn xác

Việc chàng đang sung sướng tột cùng sẽ được biểu hiện qua tiếng anh đó rên rẩm hoặc phát ra những âm thanh yếu ớt. Lúc hưng phấn, sẽ sở hữu sự co giật và căng cứng ở phần bụng dưới truyền vận tải lên trên làm cổ họng tự động phát ra âm thanh.

Theo Con số thì mang tới 50% đàn ông rên rỉ khi đạt được cực khoái. Khoảng 20% khi trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc. Một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-sieu-mong.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét