Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Làm sao để khiến một triệu khách hàng của bạn quay lại?

Một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu giúp bạn trở thành những người đáng yêu của khách hàng là hãy tặng họ một món quà thật có giá trị. Món quà mà họ phải sử dụng hằng ngày. Món quà họ sẽ luôn sẵn sàng để đám đông nhìn thấy. Món quà mà khách hàng phải nói về nó và sẵn sàng truyền miệng đến người khác.
Món quà ấy chính là một chiếc áo thun đồng phục cao cấp có dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn. Một chiếc áo được thiết kế hài hòa, không quá màu mè nhưng đủ để họ cảm nhận sự trân trọng của bạn dành cho họ. Một chiếc áo phải đẹp giúp khách hàng của bạn tự tin hơn để họ sẵn sàng mặc nó ở ngoài đường hoặc những nơi công cộng. Và bạn tưởng tượng xem, hình ảnh thương hiệu của mình đã được nhận diện ở khắp nơi và lan tỏa rộng đến cỡ nào rồi đấy.

Vậy một chiếc áo thun đồng phục cao cấp cần phải đạt những yếu tố nào:
  • Phom áo chuẩn và đẹp: thường thì khi may đồng phục, yếu tố thời gian và sự tỉ mỉ là điều luôn “xa xỉ” với các nhà may vì điều này sẽ khiến chi phí sản xuất đội lên. Bên cạnh đó các khách hàng cũng thường mang tâm lý “đồ tặng thì cần gì làm cho cao cấp” nên đôi lúc chỉ cần in ấn đẹp là xem như đã thỏa một chiếc áo quà tặng. Nhiều khách hàng thường bỏ qua yếu tố này nhưng đây lại là tiêu chí quan trọng nhất làm nên một chiếc áo cao cấp. Điều mà chỉ có được từ những chiếc áo từ những thương hiệu nổi tiếng.
  • Vải thun chất lượng và tuyệt đối không được ra màu, xờn lông chỉ sau vài lần giặt. Một chiếc áo thun không thể gọi là cao cấp nếu vải không đảm bảo 2 yếu tố này. Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng chúng ta có thể chọn những loại vải thun co dãn có độ mềm mịn. Nhưng đôi khi bạn cũng cần loại vải dày, không co dãn vì nó giúp bạn tạo được phom áo cứng hơn, giúp bạn luôn trông thật lịch sự trước đám đông.
  • Kỹ thuật may phải tốt và có sự tỷ mỉ chăm chút từng đường kim mũi chỉ của công nhân. Để có được điều này không phải đơn giản, nó cần phải có một hệ thống quản lý và giám sát chặt chẽ của các quản lý. Và dĩ nhiên nếu xưởng may nào đã quen chạy theo số lượng thì khó đảm bảo chất lượng may tuyệt hảo cả.
  • Và cuối cùng là cách trang trí, in hoặc thêu. Việc trang trí màu mè hay sử dụng nhiều thông điệp quảng cáo sẽ khiến khách hàng không thích mặc áo của bạn. Cách tốt nhất bạn hãy để logo của mình vừa đủ nhìn, phối hợp biểu tượng logo trở thành điểm trang trí hài hòa. Và hãy nhớ rằng chất lượng in thêu phải đạt bạn nhé. Chiếc áo của bạn sẽ trở nên rẻ tiền nếu hình in bị nứt hoặc hình thêu không rõ nét.

Sau nhiều năm phục vụ khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực may áo thun đồng phục. Chúng tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện một phom áo chuẩn đạt tiêu chuẩn của một hãng thời trang quốc tế. Đồng thời với việc hợp tác với xưởng dệt vải thun hiện đại nhất tại Việt Nam với công nghệ của Đức và nguồn nguyên liệu sợi được nhập từ Nhật, Mỹ, Colombia, Ấn Độ… chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn sản xuất những loại áo thun cao cấp theo yêu cầu với bất kỳ loại màu nào.
Công Ty TNHH May đồng phục Mi A có đội ngũ công nhân tay nghề cao với nhiều năm may các loại áo thun, cùng hệ thống xưởng In đồng phục áo thun và Thêu vi tính chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp bạn sản xuất những loại áo thun đồng phục cao cấp dành cho khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm có giá trị và khác biệt. Aothun.net còn mang đến cho khách hàng của bạn những cảm xúc thân thương nhất. Bạn sẽ khiến họ không chỉ quay lại tiếp tục sử dụng sản phẩm công ty mà còn giới thiệu đến người khác.
Đến với chúng tôi aothun.net, chúng tôi là chuyên gia về áo thun. Với niềm đa mê sáng tạo thời trang, sự tỷ mỉ của công nhân, sự tâm huyết của lãnh đạo chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn luôn được tôn vinh.

Liên hệ đặt hàng:
Hotline: 0772 555 444
Sài Gòn: (028) 7777 0000
Hà Nội: (024) 7777 0000
Email:dongphuc@aothun.net
Website: aothun.net
Công ty TNHH Đồng Phục Mi A - Áo Thun Thiết Kế, May, In, Thêu Áo thun đồng phục
Trụ sở: 981/1B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TpHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét