Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

LỰA CHỌN KIỂU DÁNG ĐỒNG PHỤC HỌC SINH PHÙ HỢP

Ngày nay, đồng phục học sinh đã trở nên phổ biến tại hầu hết các trường học. Trong may đo đồng phục cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau đây để đảm bảo chất lượng của trang phục cũng như sự thoải mái cho các em học sinh

Khi bắt đầu may bất cứ trang phục nào, kiểu dáng luôn là vấn đề quan trọng đầu tiên. Cần đảm bảo rằng kiểu dáng phù hợp với môi trường học đường, đẹp mắt, tạo nên sự đồng nhất với đặc trưng của trường học.

Tùy thuộc vào đặc điểm địa lý, đặc trưng văn hóa của từng địa bạn dân cư mà có những lựa chọn hợp lý về kiểu dáng. Có thể là áo sơ mi trắng kết hợp quần tây tối màu cho nam, áo sơ mi – chân váy hoặc áo dài cho nữ.

Việc lựa chọn kiểu dáng đồng phục học sinh còn phải căn cứ theo lứa tuổi và đặc điểm tâm sinh lý của lứa tuổi đó. Phải làm sao để các em thoải mái nhất khi mặc những trang phục này.

KẾT HỢP MÀU SẮC HAY PHỤ KIỆN CHO ĐỒNG PHỤC

Trước đây, việc kết hợp màu sắc cho thời trang học đường có phần hạn chế với tone màu trắng và xanh đen. Ngày nay, với sự du nhập của nhiều phong cách thời trang, đồng phục học sinh cũng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Để làm mới lạ cho đồng phục trường học, màu sắc cơ bản cũng được bổ sung thêm rất nhiều như: caro, xanh, tím, đỏ… Có thể kết hợp thêm cà vạt, nơ, mũ tạo điểm nhấn cho trang phục, làm chúng trở nên bắt mắt hơn.

CHẤT LIỆU VẢI MAY ĐỒNG PHỤC TỐT

Đặc biệt, chất liệu vải may đồng phục phải là chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt để các em thoải mái vận động, vui chơi. Thêm vào đó, trang phục phải rộng rãi. Với đồng phục mùa đông cần giữ nhiệt, phù hợp với đặc điểm khí hậu từng mùa.

LỰA CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN

Nhà may đồng phục có uy tín sẽ đảm bảo cho bạn những yếu tố liên quan đến chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Bên cạnh đó bạn sẽ được tư vấn cẩn thận trong suốt quá trình từ khi phác họa, hình thành ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thành sản phẩm.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đơn vị may đồng phục nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét