Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Lúc nào bạn cần cân đối lại đời sống dục tình của mình?


Hãy nghiên cứu và quyết định tần suất "yêu" phù hợp có cơ thể của mình để mang lại ích lợi sức khỏe cho bản thân và đối phương

dục tình là hoạt động đem lại khoái cảm nhất trong cuộc đời con người. Nếu quan hệ dục tình quá phổ quát với thể gây ra những cảnh huống khó lường. Bạn sở hữu thể quan hệ dục tình thả sức tùy theo nhu cầu nếu như bạn không quan tâm đến những trắc trở được kể dưới đây. Ngược lại, nếu như bạn là phụ nữ và bạn quan tâm tới những nguy cơ của việc "yêu" quá nhiều, đây chính là những dấu hiệu để bạn điều chỉnh đời sống tình dục của mình.
Kiệt sức

dục tình là 1 hoạt động cần hồ hết năng lượng. Trong những cuộc "yêu", cơ thể tiết ra norepinephrine, epinephrine (adrenaline) và cortisol vào trong mạch máu, điều này làm cho tăng nhịp tim, huyết áp, căng cơ và chuyển hóa glucose. Điều này là cỗi nguồn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi lúc quan hệ quá đa dạng.

ví như bạn là phụ nữ và thường xuyên "uể oải bước ra khỏi giường" sau 1 đêm hết mình, hãy giảm bớt số lần quan hệ lại. Điều này sở hữu thể ảnh hưởng tới công việc của bạn và gây mệt mỏi suốt cả ngày dài. Bạn nên thay đổi lề thói dục tình để mang một ngày khiến cho việc hiệu quả hơn.

Viêm và sưng
với các cuộc "yêu" quá "sung", phòng ban sinh dục của bạn có thể bị viêm và sưng. Điều này thường xuyên xảy ra có các người phụ nữ quan hệ tình dục quá phổ quát.

Quan hệ tình dục phổ quát ở phụ nữ dẫn đến một trường hợp gọi là rách âm đạo, mang nghĩa là bị trầy, trợt da âm đạo trong giai đoạn giao hợp. Chuyện này thường xuyên xảy ra khi có quá phổ biến ma sát khi mà quan hệ dục tình khiến cho thành âm đạo bị rách. Nó dẫn tới hot rát khi đi tiểu hoặc khó vận động do âm đạo bị đau và sưng. Để hạn chế điều này, hãy giảm số lượng quan hệ dục tình và chừng độ "thô bạo" của chúng.
Mất nước
khi mà giao hoan, những cặp đôi thường toát mồ hôi và mất nước. Do đó, cho dù bạn với quan hệ tình dục vào sáng hay tối, thì bạn cũng mất nước do đổ mồ hôi quá phổ thông. Hãy uống đa dạng nước trước, trong và sau khi bạn quan hệ dục tình.
Nhiễm trùng đường tiết niệu

Nhiễm trùng tuyến phố tiết niệu (viêm trục đường tiết niệu) thường xảy ra lúc vi khuẩn thâm nhập vào các con phố tiết niệu thông qua niệu đạo và bắt đầu tăng lên theo cấp số nhân trong bàng quang quẻ. Dù hệ thống tuyến đường tiết niệu được bố trí giúp ngăn chặn các kẻ thâm nhập siêu vi, sự phòng vệ này đôi khi cũng không hiệu quả. Tự dưng được bảo vệ, vi khuẩn sở hữu thể bám lại và phát triển thành nhiễm trùng toàn diện trong tuyến đường tiết niệu.

những người phụ nữ quan hệ tình dục phổ biến thường mang xu hướng nhiễm trùng trục đường tiết niệu phổ biến hơn phụ nữ khác. Có một bạn tình mới đồng nghĩa sở hữu việc tăng chừng độ rủi ro khi "yêu". Quan hệ tình dục quá nhiều sở hữu phổ quát người khác nhau cũng đem lại cho bạn nhiều mối nguy hại khác.

Nhiễm trùng các con phố tiết niệu với thể gây khó chịu và đau đớn. Để tránh trạng thái này, làm cho sạch bàng quang sau khi quan hệ dục tình, uống nhiều chất lỏng, đặc biệt là nước, lau từ trước ra sau và giảm thiểu số lượng "bạn tình".

các vết thâm và bầm tím
ví như đối phương là 1 người thích bạo dâm thì bạn sở hữu khả năng cao có các tín hiệu trên. Vết thâm xuất hiện do sự ma sát mạnh gây thương tổn da.

Bạn sở hữu thể thích cảm giác mạnh bạo, nhưng với lẽ bạn sẽ ko thích các vết bầm tím trên cơ thể mình. Dục tình có thể để lại bằng chứng, hãy để ý điều này nếu như bạn không muốn người khác biết tới những chuyện mình làm.
Đau lưng dưới

các cuộc vui cùng sở hữu lực đẩy mạnh sẽ khiến cho lưng bạn bị đau. Đau lưng dưới thường xảy ra lúc một cơ hay dây chằng bị thương tổn. Chuyện này xảy ra trong những phong thái đột ngột dồn nhiều lực vào lưng dưới khi quan hệ. Bạn cũng có thể thay đổi phong thái để giảm sự thô bạo đối mang cơ thể mình.
Hệ miễn dịch kém

trong khi quan hệ, phổ quát hormone được giải phóng vào mạch máu, trong ấy sở hữu hormone Prostaglandin E2. Chúng được tạo ra tại các mô bị nhiễm trùng hoặc bị tổn thương, gây ra viêm nhiễm, đau nhức và sốt.

hiện trạng viêm, đau và sốt không được kiểm soát này dẫn đến khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy yếu, những mô bị tổn thương, đau tâm thần và cơ bắp và giảm ham muốn dục tình.

Xem thêm: https://caubevang.com/sex-toys.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét