Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Lưu ý khi tiêu dùng những cái đồ chơi tình dục sáng tạo


đồ chơi người lớn chính hãng thông minh kết nối Internet với thể phơi bày thông tin nhạy cảm của quý khách.

An toàn thông tin cá nhân trong khoảng đồ chơi người lớn cao cấp (sex toy) sáng tạo 1 lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các bạn.

Lovense, tổ chức phân phối sex toy tại Hong Kong, vừa bị bắt gặp sử dụng phần mềm ghi âm thanh phát ra từ khách hàng.

Mặc dù đơn vị này kể rằng đó chỉ là “lỗi phần mềm”, nhưng đa dạng người ko tin vào điều đấy. Một các bạn đã tậu thấy file ghi âm dài 6 phút trong thư mục phần mềm của sex toy.

tức thì, hàng loạt quý khách tiêu dùng sản phẩm sex toy của Lovense đã phản chiếu sự việc tương tự.

Đại diện Lovense khẳng định việc ứng dụng điều khiển rung từ xa của hãng âm thầm ghi âm là do “lỗi nhỏ trong phần mềm”.

Ứng dụng của Lovense cho phép điều khiển từ xa và kiểm soát khoảng phương pháp quay video. Dữ liệu ghi lại được truyền về máy chủ của nhà cung cấp cho mục đích “phân tích”.
không hề lần trước tiên

Đây không phải lần trước nhất sex toy bị bắt gặp ghi âm người mua. Năm ngoái, tổ chức cung ứng sex toy We-Vibe của Canada bị cáo buộc không bảo vệ thông báo tây riêng của khách hàng.

Sex toy của hãng này đã thu thập “dữ liệu nhạy cảm và hết sức riêng tư” trong thời kỳ thiết lập kết nối an toàn giữa smartphone và sex toy.

We-Vibe từng đối mặt có vụ kiện tập thể tại Canada, và đề xuất trả 4 triệu USD cho người bị hại để dàn xếp sự việc.

Sex toy của We-Vibe từng đa dạng lần bị phàn nàn về nguy cơ lộ thông tin người dùng, đặc thù trong khoảng bộ rung We-Vibe 4 Plus sở hữu chức năng kết nối với ứng dụng điện thoại sáng tạo.

We-Vibe 4 Plus được bán mang giá 135 USD và mang 10 chế độ tiêu dùng biệt lập. Nó cũng cho phép điều chỉnh cường độ khác nhau.vật dụng này tương thích sở hữu iPhone, điện thoại Android, và sở hữu thể truyền dữ liệu qua mạng không dây hoặc mạng di động. Hiện với hơn 2 triệu người đang sử dụng công cụ này.

1 doanh nghiệp cung ứng sex toy khác là Svakom Siime Eye cũng bị tố sử dụng phần mềm dễ bị tiến công. Doanh nghiệp này đã gắn bộ rung với kết nối Wi-Fi cộng camera tích hợp phát streaming trực tiếp cho sex toy.

từ các vụ việc trên, câu hỏi đặt ra là liệu sex toy thông minh mang an toàn? Quý khách với nên chọn sex toy thông thường thay vì đồ chơi có khả năng kết nối Internet?

Để với câu giải đáp chính xác, người mua nên Đánh giá về công nghệ tích hợp cho những sex toy thông minh này.

Sex toy sáng tạo sử dụng các kỹ thuật như Bluetooth Low Energy (Bluetooth Năng lượng Thấp) và Wi-Fi nên rất dễ bị hack.

Ngay cả lúc đơn vị phân phối ko sở hữu ý định thu thập dữ liệu người chơi, các tin tặc bên ngoài mang thể tấn công tiện lợi vào phần mềm của sex toy.

Theo Alex Lomas của công ty bảo mật mạng Pentest Partners, các đồ chơi này rất dễ hack bằng cách thức “vặn vít” (screwdriving).

đặc thù nguy cơ càng cao khi sex toy được trang bị camera mang khả năng kết nối Wi-Fi. Camera này sử dụng để ghi lại cảnh nhạy cảm và chỉ được san sớt nếu quý khách muốn.bên cạnh đó, tin tặc với thể tiện lợi kích hoạt camera này trong khoảng xa mà quý khách chẳng hề biết, theo Alex Lomas.

Vấn đề to hơn ở chỗ kết nối giữa sex toy và smartphone người mua ko an toàn. Tin tặc sở hữu thể đảo ngược kết nối và dễ dàng tiếp cận hầu hết thông báo đàm đạo giữa 2 vật dụng.
Tương lai sex toy

Bondara, 1 đơn vị sản xuất đồ chơi tình dục cao cấp của Anh, đã đưa ra dự đoán về thị phần sex toy trong 35 năm tới.

Theo đó, robot dục tình sẽ xuất đầu xuất hiện trong các gia đình giàu sở hữu vào năm 2025. Còn năm 2030, toàn bộ đều quen mang cách sex ảo nào ấy.

Năm 2035, số đông mọi người đều mang sex toy riêng và thường xuyên tiếp xúc có sex thực tiễn ảo. Năm 2050, sex mang robot là chuyện thường tình và với cường độ rộng rãi hơn sex truyền thống.

không những thế, trước nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân, nhiều người có xu thế chọn đồ chơi người lớn giá rẻ truyền thống thay vì sử dụng những công cụ tiên tiến nhưng “hại điện” khác.

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-durex.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét