Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Nguy cơ mắc bệnh ung thơ từ việc mang bao cao su nhái


nhiều người phải cầu cứu thầy thuốc giữa đêm do dùng bao cao su giá tốt kém chất lượng. Nguy cơ viêm nhiễm và ung thư dương vật hoàn toàn có thể xảy ra.

bác sĩ Nguyễn Thị Phương Nga, chuyên khoa Vú - Phụ khoa, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt (Hà Nội), cho hay bà đã gặp khá phổ thông trường hợp bệnh nhân nửa đêm gọi điện nhờ trả lời vì rách bcs, hoặc bao chui vào bên trong “cô bé”.bao cao su chính hãng rởm với thể gây viêm nhiễm, dị ứng và ung thư cho quý ông.

bcs rởm nâng cao nguy cơ ung thư

phần lớn trường hợp này đều xuất phát từ lý do tiêu dùng bao cao su giá rẻ fake, ko đạt tiêu chuẩn. Ko chỉ lo lắng về nguy cơ sở hữu thai ngoài ý muốn, nguy cơ lây truyền các bệnh qua tuyến đường tình dục, số đông quý ông còn gọi điện tỏ vẻ lo lắng vì nguy cơ mắc ung thư dương vật do lỡ sử dụng bao “rởm”, và muốn bác sĩ tư vấn về những triệu chứng bệnh ung thư dương vật.

bcs trong khoảng lâu đã được mọi người dùng sở hữu mục đích tránh thai, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm những bệnh qua con đường tình dục… không những thế, việc tiêu dùng cần phải cân đề cập kỹ lưỡng, bởi ví như lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng, nguy cơ mắc những bệnh như viêm nhiễm hay ung thư dương vật là rất to.

Lý giải cụ thể hơn về vấn đề này, thầy thuốc cho biết việc đeo bao sở hữu chất lượng không đảm bảo sẽ làm cho độ bôi suôn sẻ của bao bị kém, gây thương tổn, bao dễ bị rách.
nhận biết bao cao su kém chất lượng

Cũng theo thầy thuốc Nga, việc nhận biết các cái bao fake thường hơi khó khăn, bởi không thể Nhìn vào được bằng mắt thường. Giải pháp rẻ nhất là mọi người nên lựa chọn những dòng bao của những nhãn hiệu nổi danh, mua ở những hạ tầng uy tín, đáng tin cậy, đảm bảo còn nguyên tem, còn hạn tiêu dùng, tuân thủ đúng hướng dẫn trên bao phân bì sản phẩm…

không những thế, để kiểm soát an ninh bản thân khỏi nguy cơ mắc bệnh, bác sĩ khuyến cáo mọi người nên duy trì đời sống tình dục lành mạnh, không quan hệ có người nghi ngờ mắc bệnh, rà soát thật kỹ bao trước lúc tiêu dùng.

Trong trường hợp có những dấu hiệu thất thường như đi tiểu ra máu, đau khi cương cứng, đau khi xuất tinh, tinh trùng lẫn máu, dương vật sưng tấy, dễ nhiễm trùng…, nam giới cần đi kiểm tra ngay. Chẩn đoán bệnh ung thư dương vật sớm sẽ giúp việc chữa trị thuần tuý hơn, cùng lúc hạn chế được các biến chứng xấu của bệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét