Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Những loại Dao phay ngón phổ quát

Trong ngành nghề công nghiệp gia công cơ khí xác thực, những cái công cụ cắt gọt gia công cơ khí mang gần như dòng Dao phay để chọn lọc sở hữu mỗi kiểu khác nhau, sở hữu đa dạng loại vật liệu bao gồm : Thép gió (HSS) ,Thép Cobalt, và thép Cacbua (carbide). Ngoài ra còn sở hữu phổ thông tuyển lựa lưỡi cắt cho người sử dụng thông thường với trong khoảng hai tới 8 lưỡi. Dao phay ngón thường được dùng thường xuyên trong các việc gia công cơ khí chuẩn xác tại những nhà máy , xưởng cơ khí , .v.v…. Nó có thể gia công trên những nguyên liệu khác nhau (tùy theo chiếc dao và lớp phủ trên dao). Ví như bạn muốn chọn lựa một dao phay hợp lí để gia công thì bạn nên biết rõ về những dòng dao phay cũng như công dụng của chúng. Dưới đây là các cái dao phay ngón thường được dùng đa dạng

Roughing End Mill (Dao phay phá thô):

Dao phay phá thô có một đầu và tuyến đường kính bên ngoài mang nhiều ren để phá vỡ những mảnh kim loại.Chúng có đa dạng góc xoắn, số lượng lưỡi cắt và rãnh trên lưỡi. Chúng chính yếu được sử dụng cho các hoạt động phá thô mà đòi hỏi phải có lượng kim khí lớn. Lý tưởng cho máy móc CNC cứng ngày nay.

Square End ( Dao phay thường ):

Dao phay thường là chiếc dao phay được biết tới như là một "dao phay bằng phẳng". Đây là 1 dao phay đa dụng, đầu dao vuông ,có góc sắc nét và tạo ra 1 góc 90 °.Chúng có thể được dùng để nhúng, phay rãnh, phay mặt đầu ,phay mặt phẳng, và nhân tiện. Đây là dao phay đa dạng nhất trong ngành cơ khí. Chúng mang phổ biến kích cỡ con đường kính khác nhau.

Corner Radius (Góc Bán kính):

Dao phay sở hữu bán kính góc tròn được tạo ra bằng cách thức mở rộng vòng cung góc cạnh lưỡi dao.Chúng được dùng phải chăng nhất cho những ứng dụng khuôn, cái bỏ nguyên liệu nhanh hơn các dao phay cầu.

Micro End Mill (Dao phay siêu nhỏ):

các dao phay sở hữu con đường kính đầu dao nhỏ bằng 1/8" hoặc con đường kính chuôi dao 3mm ấy là kích thước của dao phay nhỏ nhất . Những dao phay micro này mang phổ thông tuyến phố kính trong khoảng .005" đến 120" và với chiều dài chuẩn là 1-1 / 2" OAL và chiều dài mở mang là 2-1 / 2 "OAL. Các dao phay siêu nhỏ thường được tiêu dùng trên các máy CNC cho phổ quát hoạt động xay xát như phay khuôn, khoan và khắc , các ngành công nghiệp mạch điện tử.v.v….

Ball End (Dao phay cầu):

Được sử dụng cho các áp dụng phay rãnh, ván lát. Được sử dụng để phục vụ bán kính ở cuối khe hoặc túi để tăng cường sức mạnh. Cũng được sử dụng để phục vụ những tuyến phố cong hỗn tạp cho khuôn và khuôn dập nơi giảm thiểu các góc sắc nét.

Xem thêm:

các mẫu Dao phay ngón phổ quát

phương tiện cắt gọt gia công cơ khí - Dao phay

Sự khác nhau giữa đầu kẹp BT và đầu kẹp HSK

Hiểu rõ về những cái đẩu kẹp dao trong gia công cơ khí chuẩn xác

phương tiện cắt gọt gia công cơ khí - Hạt, mảnh, chíp dao tiện thể

công cụ cắt gọt gia công cơ khí - Cán dao tiện

dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí - Mũi taro

công cụ cắt gọt gia công cơ khí - Mũi khoan

tổ chức TNHH thương nghiệp biện pháp công nghệ HOÀNG UYÊN

  • cố gắng là nhà sản xuất chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam, Hutscom xoành xoạch nổ lực hết mình cho chỉ tiêu cao cả này cùng với chất lượng, giải pháp tối ưu và cải tiến liên tục là dành đầu tiên hàng đầu của chúng tôi, người mua vui lòng địa chỉ ngay hotline của chúng tôi, viên chức của chúng tôi sẵn sàng trả lời hết lòng nhất.
  • Giúp người dùng tăng hiệu quả và hiệu suất kinh doanh bằng biện pháp, sản phẩm và nhà sản xuất thực thụ hiệu quả và tin cậy.
  • Hãy trải nghiệm với trả lời, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để được sắp có phổ biến hơn nữa các trị giá thật sự mà bạn đang cần

Phòng G7, số 06 Phùng Khắc Khoan, phường ĐaKao, Q1, TP. HCM

Số điện thoại: 0903867467 - Hoặc gửi email tới sales@hutscom.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét