Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những món đồ công nghệ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cậu nhỏ

những lề thói xấu hàng ngày sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe “cậu nhỏ” và chất lượng tinh trùng của nam giới.

"Cậu nhỏ" sở hữu vai trò quan trọng trong việc sinh sản của nam giới. Những tác động lên "cậu nhỏ" với tác động to tới chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản cũng như sức khỏe cùng kín của quý ông.

thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu - Sinh dục, Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội) cảnh báo nam giới không nên đặt sắp phòng ban sinh dục những đồ vật sau:
Điện thoai, máy tính

Điện thoại và máy tính là những món đồ công nghệ được những quý ông rất quan tâm và coi như vật bất ly thân.

nhiều nghiên cứu về tác hại của sóng điện trong khoảng từ điện thoại tác động đến sức khỏe sinh sản của chuột đực, không những thế chưa sắm thấy dấu hiệu tác động ở chuột cái. 1 Nghiên cứu khác ở Học viện Quân y tiến hành để chuột đực sắp sóng điện từ mạnh trong 3 năm, chất lượng tinh trùng của chúng bị giảm đáng đề cập. Nghiên cứu này cũng rà soát các người làm cho việc sắp cột wifi mạnh, kết quả 85% trong số này chất lượng tinh trùng giảm.

Năm 2017, trong 1 công bố về trật tự tiêu dùng điện thoại với yêu cầu để điện thoại xa vùng sinh dục, ngoài ra không kể đến tác hại cố nhiên. Ngày nay, chưa với đơn vị nào công bố chính thức tác hại của sóng điện thoại. Ngoài ra, chúng ta vẫn nên lưu ý lúc dùng tới giảm thiểu tác hại nếu mang.Điện thoại và máy tính là những món đồ kỹ thuật được các quý ông rất quan tâm và coi như vật bất ly thân.

giả dụ tác hại của điện thoại lên sức khỏe “cậu nhỏ” và chất lượng tinh trùng còn mơ hồ thì tác động của máy tính lại hết sức rõ rệt. Lúc đặt máy tính lên đùi trong công đoạn tiêu dùng, "cậu nhỏ" sẽ ko chỉ chịu tác động mạnh của sóng điện từ mà còn của khá hot tỏa ra. Việc làm cho này sở hữu thể làm chết tinh trùng và dẫn đến vô sinh.
Mặc quần lót quá lâu

Nam giới ko nên mặc quần lót quá lâu và quá chật sẽ gây khó chịu, nóng, bí và làm cho giảm chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên, việc này cũng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vùng mu do mồ hôi đổ ra.


thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng.

Tắm trắng

bộ phận sinh dục thường sẫm màu hơn những phòng ban khác trên cơ thể. Trong tuổi dậy thì, hormone giới tính ở nam như testosterone nâng cao đột biến và cung cấp melanin, khiến vùng này bị sẫm màu.

Để tăng tính thẩm mỹ, phổ biến người tậu tới các hạ tầng thẩm mỹ để tắm trắng cho "của quý". Dù chưa với nghiên cứu xác thực về khả năng gây ung thư của việc tắm trắng "cậu nhỏ" nhưng những tác động về da như đẩy nhanh giai đoạn tái hiện da, tẩy lớp tế bào phía bên ngoài cũng ảnh hưởng đến chất lượng dục tình của nam giới.
Xăm hình

Xăm hình là việc được rộng rãi nam giới ưa chuộng, song gần đây phổ quát đấng mày râu với khuynh hướng làm cho đẹp vùng kín bằng những hình xăm. Mực xăm và tuyến đường đi của mũi kim lúc xăm sẽ ảnh hưởng tới những dây tâm thần dương vật, mạch máu dưới da gây dị ứng, nhiễm trùng, thương tổn vùng da này. Nghiêm trọng hơn, bạn với thể bị tình trạng cương cứng kéo dài (priaprism).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét