Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Những trở ngại gây tác động tới cậu nhỏ của nam giới

những việc tưởng chừng đơn thuần, diễn ra thường xuyên, lại ảnh hưởng tới chất lượng “cậu nhỏ” và khả năng sinh sản của nam giới.

bác sĩ Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu sinh dục, Bệnh viện Quân y 103, cho biết có phổ thông duyên cớ tác động tới sự lớn mạnh của "cậu nhỏ". Các lý do chính là:

- Thiếu dinh dưỡng và các tố chất cần thiết để lớn mạnh chức năng giới tính dẫn đến hình thành dị tật bẩm sinh, khiếm khuyết phòng ban sinh dục.

- Trong công đoạn có thai, người mẹ đã dùng thuốc gây ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng nội tiết tố nam.

- Cơ thể suy nhược, sợ lạnh, dương khí không đủ khiến "của quý" không thể phát triển toàn diện hoặc 1 phần vẫn bị ẩn bên trong cơ thể.

- chỉ cần khoảng dậy thì, bạn sở hữu lề thói ăn uống không công nghệ dẫn tới việc thiếu hụt dinh dưỡng, các thể hang ở dương vật chưa vững mạnh tối đa kích cỡ.

- Nam giới mắc những bệnh viêm nhiễm phòng ban sinh dục như viêm dịch hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn vững mạnh không bình thường, mất thăng bằng nội tiết tố, nội tiết tố nam giảm sút.phổ quát nguyên nhân tưởng như thuần tuý nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến sự lớn mạnh của "cậu nhỏ".
- Dài bao quy đầu, dương vật lớn mạnh ko bình thường. Nam giới có chiều dài "cậu nhỏ" đạt trong khoảng 11-15 cm là bình thường, dưới 10 cm được coi là ngắn.

- Quan hệ tình dục ko điều độ, cơ thể suy nhược hoặc khi dậy thì nam giới thường xuyên thủ dâm, khiến thận phải làm cho việc quá vận chuyển trong thời gian dài và không phân phối được các chất cấp thiết cho cơ quan sinh dục tăng trưởng, dẫn đến dương vật ngắn.

Theo thầy thuốc Hưng, phát hiện triệu chứng lâm sàng của hiện tượng teo dương vật càng sớm sẽ giúp bệnh nhân điều trị dễ dàng hơn.

các biểu hiện thường gặp của bệnh là dương vật nhỏ lại, quá mềm, không hot lúc cương, da tím tái, lạnh, quy đầu ko có màu hồng và các nếp nhăn xuất hiện hoặc bị sừng hóa.

Tiến trình teo dương vật thường xảy ra khá nhanh, chỉ trong vòng 5 năm. Vì thế, để duy trì “bản lĩnh đàn ông”, phái mạnh cần phải luôn quan tâm và trông nom "cậu nhỏ" hàng ngày để không phải mắc sai trái đáng tiếc nuối và quá muộn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét