Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Quan hệ dục tình ảnh hưởng thế nào đến trí não?

Quan hệ tình dục khiến một ngày của bạn thăng hoa, giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi.

Ở cả nam giới và nữ giới, kích thích tình dục và sự thỏa mãn sẽ gia nâng cao hoạt động của những cơ quan não bộ xử lý các tình trạng cảm xúc, cũng như hệ thống khoái cảm.

Bộ não và kích thích dương vật

các nhà nghiên cứu của Đại học y học Groningen ở Hà Lan đã sử dụng máy quét X-quang để Quan sát lưu lượng máu đến não của các tự nguyện viên nam tham dự nghiên cứu lúc phòng ban sinh dục của họ được kích thích.
Kết quả là lưu lượng máu ở thùy đảo phía sau cùng vỏ não cảm giác xúc giác thứ cấp ở bán cầu não phải nâng cao, trong khi lưu lượng máu ở hạch hạnh nhân phải thì giảm.

Thùy đảo là một bộ phận của não với chức năng xử lý cảm xúc, cũng như các cảm giác về đau đớn, hay ngọt ngào.

Vỏ não cảm giác xúc giác thứ cấp đóng vai trò quan trọng trong giải mã cảm giác đau đớn.

Hạch hạnh nhân sở hữu vai trò điều tiết cảm xúc. Khi cơ quan này không hoạt động trót lọt sở hữu thể sẽ gây ra hiện trạng rối loạn lo âu.

Bộ não và cực khoái ở phụ nữ
một nghiên cứu tương tự được thực hành trên những tình nguyện viên nữ. Những nhà công nghệ Nhìn vào được rằng lúc phụ nữ đạt tình trạng cực khoái, sẽ tác động tới những cơ quan của não bộ như vỏ não trán trước, vỏ não trán ổ mắt, thùy đảo, hồi đai và tiểu não.

các cơ quan này sở hữu vai trò xử lý cảm xúc, cảm giác đau đớn, cũng như quá trình thảo luận chất và ra quyết định.

Quan hệ dục tình và hoạt động hormone
Quan hệ tình dục ảnh hưởng đến tâm cảnh của chúng ta, thường theo hướng phải chăng. Lý do chúng ta cảm thấy bớt căng thẳng sau lúc quan hệ là một vùng ở não có tên là vùng dưới đồi. Vùng dưới đồi tiết ra hormone với tên là oxytocin. Lượng oxytocin tiết ra càng phổ biến, chúng ta càng cảm thấy thanh thoả hơn.

Quan hệ tình dục với thể khiến chúng ta ngủ ngon hơn vì cơ thể tiết ra một lượng lớn hormone sở hữu tên là prolactin - chìa khóa của giấc ngủ.

bên cạnh đó, thời kỳ phóng ra tinh dịch ở nam giới làm cho giảm hoạt động của vỏ não trán trước - cơ quan hỗ trợ chức năng nhận thức. Sau khi được ngơi nghỉ, nó sẽ hoạt động phải chăng hơn vào ban ngày.

sở hữu phụ nữ, hoạt động tình dục ở tuổi xế chiều với thể duy trì trí tưởng, do cơ thể tiết ra những hormone như testosterone và oxytocin.

Xem thêm: https://caubevang.com/india-god-oil-chong-xuat-tinh-som-va-tang-cuong-do-cuong-cung-622.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét