Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Quan hệ dục tình an toàn để kiểm soát an ninh sức khỏe cậu nhỏĐể giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư dịch hoàn ở nam giới, việc quan hệ dục tình cần đảm bảo nhân tố lành mạnh, an toàn.

tấn sĩ, thầy thuốc Hoàng Đình Chân, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, cho hay có phần nhiều căn do gây ra căn bệnh ung thư dương vật, trong đó, việc “yêu” ko đúng cách thức chính là 1 trong những khởi thủy gây ra căn bệnh này.


những đối tượng dễ mắc ung thư dương vật

- Chứng hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu khiến việc vệ sinh vùng kín gặp rộng rãi khó khăn, tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn cư trú gây viêm nhiễm cũng như ung thư.

- Người với bựa sinh dục nhiều: phổ biến nghiên cứu đã chỉ ra rằng các người với bựa sinh dục phổ quát khả năng chuyển đổi chất sterol là rất cao dẫn đến gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

- Người cao tuổi: nam giới ở mọi lứa tuổi đều mang nguy cơ mắc ung thư dương vật, tuy nhiên, theo các chuyên gia, những người cao tuổi với nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

- Hút thuốc lá, uống bia rượu, tiêu dùng những chất kích thích: những người mang tiền sử hút thuốc, nghiện bia rượu không chỉ là tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật mà còn mang nguy cơ mắc các bệnh như ung thư dạ dày, gan, thận…

- “Yêu” không lành mạnh: khái niệm “yêu” ko lành mạnh bao gồm việc quan hệ sở hữu đa dạng bạn tình, người không rõ lai lịch, việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ chưa được để ý, sử dụng các sản phẩm bôi trơn tru, các dụng cụ tình dục không đảm bảo chất lượng. Việc quan hệ có phổ thông bạn tình còn được biết đến như yếu tố khiến cho bạn gia nâng cao nguy cơ mắc những bệnh như lậu, HIV, giang mai…
“Yêu” thế nào để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh?

Theo TS Hoàng Đình Chân, để giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn ở nam giới, việc quan hệ tình dục cần đảm bảo nhân tố lành mạnh, an toàn.

Theo đấy, sự “gần gũi” giữa nam và nữ chỉ được Đánh giá là lành mạnh khi đáp ứng được những buộc phải sau:

- Dựa trên cơ sở tình nguyện, ham muốn, mong muốn gần gũi của cả hai người.

- tinh thần được các hậu quả sở hữu thể xảy ra: Trước lúc bắt đầu cả hai cộng phải lường trước được những trắc trở sở hữu thể xảy ra như khả năng có thai ngoài ý muốn, nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm như lậu, giang mai, HIV…

- mang giải pháp phòng tránh: hiện tại dùng bao cao su chính hãng được Đánh giá là biện pháp an toàn nhất giúp cả 2 bảo kê bản thân giảm thiểu nguy cơ mắc những bệnh lây truyền cũng như khả năng có thai ngoài ý muốn. Khách hàng trẻ với thể dùng bao cao su dành riêng cho nữ hoặc dòng bao cao su chính hãng đa dạng dành cho nam.(Xem những loại bao cao su cao cấp : https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.html)

- Quan hệ có các người thực thụ hiểu rõ: Việc quan hệ có phổ quát bạn tình đặc trưng là những người không rõ lai lịch hay gái mại dâm luôn tiềm tàng những nguy cơ bị viêm nhiễm hoặc ung thư. Rất nhiều quý ông sau 1 thời gian quan hệ sở hữu gái mại dâm đã được chẩn đoán ung thư dương vật mặc dù đã dùng những giải pháp kiểm soát an ninh.

bởi thế, chuyên gia khuyến nghị để bảo kê sức khỏe của bản thân và gìn giữ hạnh phúc gia đình mọi người nên duy trì quan hệ tình dục 1 vợ, một chồng, dùng bao cao su giá tốt khi quan hệ sở hữu bạn tình ko rõ lai lịch; vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ; tránh dùng các cái gell bôi suôn sẻ, dụng cụ dục tình, lựa chọn những sản phẩm sở hữu nguyên do nguyên cớ rõ ràng và đặc thù ko quan hệ mang các đối tượng nghi ngờ mắc bệnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét