Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Các nhận thức sai lệch về việc tiêu dùng bao cao su giá rẻ bạn nên giảm thiểu


ko cần tiêu dùng bao cao su lúc quan hệ bằng miệng hay hậu môn, không cần dùng nó lúc đã tiêu dùng thuốc giảm thiểu thai, giả dụ được nên tiêu dùng hai bao 1 lúc,… là những quan điểm vô cùng sai trái có thể bạn đang lầm tưởng trong đầu hoặc đã “ứng dụng"!
không cần dùng bcs lúc quan hệ bằng miệng (oral sex) hay hậu môn (anal sex)

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Bạn nghĩ thế và khiến cho thế? Vậy bạn đang mắc phải 2 lỗi sai:

- bao cao su giá rẻ không chỉ giúp tránh thai, nó còn quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua các con phố tình dục. Nếu như cảm thấy không tự tin về “đối tác” thì thấp nhất nên sắm kiếm sự trợ giúp của bao cao su, nhất là trong trường hợp vùng kín hay miệng/hậu môn bị thương tổn.

- nếu quan hệ qua tuyến đường hậu môn, tiêu dùng bcs sở hữu thể thay thế chất bôi trơn, vì trên bề mặt bao đã có sẵn lớp chất bôi trơn để “công việc” tiện lợi và trơn tuột hơn. Chưa đề cập, lúc quan hệ qua “đường” này, sử dụng thêm bao cao su cao cấp giúp bạn thấy vệ sinh hơn chứ nhỉ!
không cần dùng bcs lúc đã uống thuốc hạn chế thai

Nghĩ và khiến cho đúng như thế, tức bạn chỉ coi bao cao su giá rẻ là giải pháp tránh thai, chẳng phải là bí quyết giúp quan hệ tình dục an toàn.

ví như bạn đang quan hệ “ngoài luồng” hoặc ko đủ tin cậy về sức khỏe tình dục của đối tác, nên sử dụng thêm bao cao su để tránh vô tình mang bệnh vào người nhé!
bao cao su chính hãng không cần thiết khi quan hệ đồng tính

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

nếu như tin là như thế, vậy là bạn chưa biết những bệnh lây qua trục đường tình dục cũng nghiêm trọng ko kém trong trường hợp quan hệ đồng tính đâu nhỉ!

Tự kiểm soát an ninh mình và bảo vệ bạn tình, dù là đồng tính hay dị tính nào!
hai bao cao su giá tốt sẽ “an toàn” hơn mộtTrật lất nhé!

- 1 là: cách dùng này làm cho bcs càng trở nên dễ tuột hơn, vì dòng bao nào cũng sở hữu lớp chất bôi suôn sẻ bên ngoài mà.

- 2 là: Ắt hẳn bạn ko muốn “cảm giác thật” giảm thêm 1 nửa đâu nhỉ.

- Ba nữa là: Phải gián đoạn để mang đến 2 dòng bao thì thật là… tụt cảm xúc!
Yêu 2 lần liên tục, chỉ cần dùng một bao cao su cao cấpnhắc tới yêu hai lần liên tục, nam giới có thể nghĩ là chuyện… khó tưởng. Nhưng nó hoàn toàn sở hữu thể xảy ra với nữ giới!

- ví như bạn nữ nào đang tiêu dùng bao cao su cao cấp nữ, và nghĩ có thể “cứ để nó thế” mà tiếp diễn thì nghiêm trọng nhé! Như thế tinh dịch cũ sở hữu thể trào ra ngoài khi “lâm trận hiệp 2”, và cũng rất sở hữu thể loại bao trong mình đã không còn ở “tư thế” hay trạng thái an toàn để tiếp diễn “nghinh chiến”.

- Nam giới nếu như cũng để nguyên chiếc bao đã tiêu dùng trên dương vật, ngủ 1 giấc và tái lâm trận thì tình hình cũng không tốt đẹp hơn trên đâu đấy!

Sau mỗi lần quan hệ, nên thận trọng túa bỏ mẫu bao đã dùng và nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ vùng kín, như là bí quyết bảo vệ an toàn cho sức khỏe bản thân.
Chỉ cần mang bao cao su giá rẻ trước khi xuất tinh là đượcBạn sở hữu tin không, dù chưa xuất tinh nhưng một chút chất nhờn tiết ra từ dương vật khi cao hứng cũng sở hữu thể đựng “1 đàn tinh binh”! Hãy thận trọng với nguy cơ có thai ví như bạn đang quan điểm như trên nhé!

Còn nữa nè, chỉ mang bcs ngay từ đầu thì mới thực sự có hiệu quả phòng tránh bệnh dục tình nhé.
bao cao su cao cấp để đâu cũng được

Kết quả hình ảnh cho bao cao su

Trong mỗi bao bì cất mẫu bao cao su giá tốt đều có chất bôi trót lọt (và sở hữu thể có 1 số chất hóa học khác). Chúng có thể bị “biến đổi” do nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, trực tiếp ảnh hưởng lên chất lượng loại bao lúc dùng.

Vậy nên, nên bảo quản bao cao su cao cấp ở nơi thoáng mát, giảm thiểu nhiệt độ quá cao hay quá phải chăng nhé.

Ngay cả để bao cao su trong túi quần cũng ko nên, nó sở hữu thể tạo ma sát lúc bạn vận động và gây trầy xước bao hoặc sinh nhiệt gây hư hỏng bao. Đặc thù, để bao trong túi quần, rồi bạn quên đi, cứ thể để giặt nó cùng quần áo và lấy nó để sử dụng khi cần thì… rất nguy cơ đấy!

Sẽ còn các quan điểm rất sai lầm khác mà sở hữu thể người viết chưa biết, chưa tổng hợp được hay chưa lường hết được. Giả dụ có thêm ý kiến, bạn đừng ngại chia sẻ vì lợi ích của nhiều người bạn nhé!

Xem thêm : https://caubevang.com/bao-cao-su-gan-trojan-ultra-ribbed-617.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét