Thứ Hai, 17 tháng 6, 2019

Câu chuyện về đồ chơi người lớn chính hãng và 1 số lời khuyên bố ích

cùng lắng nghe câu chuyện của Rachel về cạnh tranh của cô đấy trong đời sống tình dục và các lời khuyên từ chuyên gia trong đời sống tình dục và cũng là một bác sỹ có đa dạng kinhh nghiệm :

Rachel kể : " Xin chào Emily

trong khi tôi đã thủ dâm bắt đầu từ bắt đầu học cấp ba, tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục. Điều này là, tôi hiếm lúc hoàn toàn thoát ra. Tôi nghĩ rằng lần duy nhất tôi có là khi mà sử dụng vòi hoa sen. Tôi dùng đồ chơi tình dục cao cấp Touch by We-Vibe, nhưng 1 khi tôi có thể cảm thấy cực khoái đang đến, nó càng trở thành khó khăn hơn vì âm vật của tôi phát triển thành quá nhạy cảm.

Bạn có bất cứ lời khuyên để giúp giải quyết điều này?"

Emily kể : Chào Rachel-

Tin phải chăng là bạn không đơn độc trong việc này. Trên thực tại, nó rất tuyệt vời đến nỗi bạn đang trên đường sắm ra nhu cầu cơ thể của mình, một thứ mà tôi luôn đề cập về trong podcast của mình. Mỗi người là khác nhau, thành ra khi mà 1 số tình yêu và cần nhiều sự kích thích trực tiếp, các người khác cần ít hơn đông đảo. Âm vật bị kẹt với những đầu dây thần kinh, chính xác là 8.000, vì thế, không sở hữu gì lạ lúc 1 số phụ nữ quá nhạy cảm.

có phổ biến cách để kích thích bản thân mà ko bị choáng ngợp. Toàn bộ những gì bạn cần là một tẹo kiên nhẫn, thêm một chút kiến ​​thức và một vài thói quen mới.

Khám phá từ bên ngoài

Âm vật (và giải phẫu phụ nữ nói chung) phức tạp như nó là xuất sắc. Mặc dù có vẻ nhỏ trong khoảng bên ngoài, âm vật đích thực kéo dài vào bên dưới gò mu của bạn, cộng với, nó sở hữu chân kéo dài vào môi âm hộ của bạn, cũng như có các góc phần tư (như biểu đồ trong lớp toán), với 1 số phần mẫn cảm hơn khác.

dùng bàn tay của bạn và khám phá phần lớn xung quanh, xem khu vực nào quá nhạy cảm và khu vực nào là đúng. Sở hữu thể mất nhiều thời kì hơn để thoát ra (vì ngón tay don rung rung), nhưng dành thời gian này sẽ giúp bạn xác định chính xác nơi bạn cần chạm vào.

Kích thích gián tiếp

1 số phụ nữ mẫn cảm đến mức bất kỳ chạm trực tiếp vào âm vật là quá nhiều. Thay vì sử dụng hết sức vào âm hộ trần của bạn, hãy thử sử dụng sextoys We-Vibe Touch của bạn trên đồ lót hoặc quần. Lớp vải phụ đóng vai trò là vùng đệm giữa những rung động và âm vật của bạn, sở hữu thể giúp đem đến cảm giác vừa phải để bạn sở hữu thể bị choáng ngợp lúc thời kì lên cao trào.

Bạn cũng có thể sử dụng thử Womanizer 2go, 1 món đồ chơi 18+ hình cây son mang đến sự kích thích gián tiếp bằng công nghệ Pleasure Air. Nó sở hữu một đầu silicon đi qua âm vật của bạn mà không thực sự chạm vào nó, và đã được biết là giúp đỡ những phụ nữ mẫn cảm hơn - giống như bạn.

xâm nhập vào bên trong

Âm thanh giống như bạn là ứng viên xuất sắc để sắm kiếm điểm g của bạn, nếu bạn đã bỏ rơi. Với lòng bàn tay hướng lên trên, chèn một hoặc 2 ngón tay vào âm đạo của bạn và cảm nhận quanh đó để mua một miếng mô như vậy như vỏ quả óc chó. Sau đấy, hãy vuốt nó bằng cách thức tiêu dùng 1 chuyển di của người Viking. Cùng với một chút kích thích âm vật, nó sở hữu thể chỉ là loại cực khoái mà bạn đang sắm kiếm.

Nó sẽ mất một tí kiên nhẫn, nhưng tự giảm áp lực. Nhớ thở và vui chơi khám phá. Này, thủ dâm là thấp và tốt cho bạn!

Xem thêm :https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-doc-johnson-lucid-363.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét